fbpx

Fusion sáp nhập Glow Hotels & Resorts, tạo chuỗi khách sạn, resort hơn 4.000 phòng

Tập đoàn khách sạn Fusion vừa thông báo việc sáp nhập với Glow Hotels & Resorts Thái Lan nhằm hướng đến mục tiêu chiến lược xây dựng hệ thống thương hiệu và quản lý khách sạn dẫn đầu Đông Nam Á.
Fusion là tập đoàn khách sạn tiên phong trong lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, trong khi đó thương hiệu Glow đã phát triển và vận hành các khách sạn tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam từ nhiều năm qua. Vì vậy sau thương vụ hợp nhất này, Fusion sẽ quản lý vận hành chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng với hơn 4.000 phòng.
Khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Phu Quoc
Theo đó, ông Kevin Beauvais với vai trò là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của InVision Hospitality và thương hiệu Glow Hotels & Resorts, được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc điều hành của Fusion. Trước đó, ông từng đảm nhiệm các vị trí điều hành cấp cao tại Minor Group PLC và Marriott International trong hơn 25 năm.
Lodgis Hospitality Holdings, nhà đầu tư và cũng là chủ sở hữu thương hiệu Fusion, sẽ tiếp tục đầu tư tài chính để hỗ trợ cho sự phát triển của Fusion. Trong một thông cáo chung gửi báo chí, nhà đầu tư này cũng đã tiết lộ về việc quá trình sáp nhập này sẽ là hình mẫu cho các cơ hội phát triển trong tương lai tại các thị trường mục tiêu của họ.
Ông Kevin Beauvais – Tổng giám đốc điều hành của Fusion

Được thành lập vào tháng 11 năm 2016 bởi Warburg Pincus, VinaCapital cùng nhà sáng lập là ông Don Lam, Lodgis là một hệ thống tích hợp toàn diện với mục tiêu phát triển, sáp nhập và quản lý các hệ thống khách sạn trong khu vực Đông Nam Á. Lodgis đang sở hữu hơn 30 khách sạn mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam và Đông Nam Á, như Sofitel Legend Metropole Hanoi, Raffles Le Royal Phnom Penh, Raffles Siem Reap, Hồ Tràm Strip…

Trong khi đó, Fusion được thành lập vào năm 2008 và chính thức được Lodgis Hospitality Holdings đầu tư từ năm 2016. Fusion cung cấp dịch vụ quản lý, nhượng quyền thương hiệu và thiết kế cho các thương hiệu Fusion Resorts, Fusion Suites, Fusion Originals, Maia Resort, Hiive, GLOW The Premium Collection và Glow, tại các điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam và Thái Lan như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Bangkok, Krabi, Pattaya, Phuket và thêm vài điểm đến nữa trong kế hoạch.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441