fbpx

Franck Muller mở bảo tàng đầu tiên của thương hiệu tại Singapore

Để kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm 2022, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Franck Muller đã mở bảo tàng đầu tiên của mình tại Singapore.

Tại Bảo tàng Franck Muller, thương hiệu sẽ tổ chức triển lãm và trưng bày các thiết kế đồng hồ của mình trong suốt 3 thập kỷ kể từ khi thành lập vào năm 1992, mang đến cho du khách trải nghiệm khám phá về sự phức tạp và vẻ đẹp của các cơ chế đồng hồ.

Du khách có thể khám phá thế giới của Franck Muller thông qua các không gian sắp đặt và bài trí sáng tạo trong triển lãm, bao gồm cả các chi tiết của Aeternitas Mega 4 – chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thế giới.

Với triển lãm này, du khách có thể hiểu thêm về sự phát triển của những cỗ máy thời gian đầu tiên, quá trình thành lập và cách mà Franck Muller đã thành công trong việc kết hợp sự táo bạo, tính sáng tạo và nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp Haute Horlogerie, để trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất.

Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày bàn làm việc nguyên bản của Franck Muller – nhà sáng lập thương hiệu, nơi tạo ra một số mẫu đồng hồ biểu tượng đầu tiên của thương hiệu như Crazy Hours, Master Banker và các mẫu đồng hồ Revolution.

“Với triển lãm này, chúng tôi muốn chia sẻ câu chuyện về thương hiệu của mình trong bối cảnh chế tạo đồng hồ cơ hiện đại. Franck Muller đã luôn xác lập xu hướng chế tạo đồng hồ và sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai”,  Garrik Low, quản lý khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc và Úc của thương hiệu Franck Muller chia sẻ.

Triểm lãm diễn ra tại cửa hàng Franck Muller ở Wisma Atria và sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 3 năm 2022.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441