fbpx

Four Seasons Resort The Nam Hai – Nơi vẻ đẹp văn hóa và con người Việt được thăng hoa

Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp, The Nam Hai còn là nơi giúp bạn cảm nhận vẻ đẹp văn hóa Việt.

Four Seasons Resort The Nam Hai thu hút du khách bằng lối kiến trúc tinh tế mang đậm dấu ấn của dải đất duyên hải miền trung với 100 căn biệt thự sang trọng được thiết kế theo phong cách Nhà Vườn xứ Huế.

Nằm ẩn mình giữa những vườn dừa bạt ngàn rộng đến 35 héc ta, 100 căn biệt thự sang trọng được thiết kế và bố trí khéo léo trên năm khu vịnh hình móng ngựa, giúp tối ưu hóa tầm nhìn ra biển Đông xanh thẳm. Giữa thiên đường có thật chốn trần gian này, du khách sẽ hòa mình vào thiên nhiên, dù đó là khoảnh khắc tản bộ dưới tán dừa xanh mát để hít hà làn gió biển mặn mòi và lắng nghe tiếng sóng biển lao xao hay phút giây đắm mình dưới làn nước trong xanh của hồ bơi để tận hưởng trọn vẹn phút giây tự tại giữa mây trời và gió biển.

Triết lý cuộc sống được lồng ghép vào những trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Four Seasons Resort The Nam Hai là nơi mang đến những trải nghiệm đẳng cấp thế giới nhưng thấm đẫm bản sắc văn hóa Việt với nhiều thông điệp ý nghĩa. Du khách hẳn sẽ bắt gặp triết lý sống của Thiền sư Thích Nhất Hạnh được khéo léo lồng ghép vào những trải nghiệm xuyên suốt khu nghỉ dưỡng. Đó là The Heart of the Earth Spa được truyền cảm hứng từ những lời dạy của vị thiền sư đáng kính với những bài trị liệu Spa dựa trên ba phẩm chất của Mẹ Trái đất trong cuốn “Tâm Tình Gửi Đất Mẹ” của Thiền sư: Sự Sáng Tạo (Creativity), Sự Ổn Định (Stability) và Không Phán Xét (Non-Judgement), kết hợp với liệu pháp âm thanh mang âm hưởng Trái đất đến từ Chén Hát Pha Lê nhằm giúp khách cảm nhận nhịp đập của thiên nhiên và kết nối với Mẹ Trái đất. Đặc biệt, với các loại tinh dầu thơm của The Heart of the Earth Spa, bộ sưu tập tám loại gối cải thiện giấc ngủ hay liệu pháp âm thanh “Tiếng Chuông Chánh Niệm”, du khách sẽ có cơ hội khám phá “Tương Tức” – khái niệm được vị Thiền sư diễn giải qua sự kết nối giữa vạn vật.

Four Seasons Resort The Nam Hai không chỉ là nơi để tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng, mà còn là để thấu hiểu và cảm nhận vẻ đẹp văn hóa Việt.

(Nội dung trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Năm mang chủ đề “The Symphony Of Time”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441