fbpx

Filmore ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Openasia

Ngày 7/4, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) và Tập đoàn Openasia chính thức công bố quan hệ đầu tư chiến lược.

Theo đó, Openasia trở thành nhà đầu tư chiến lược và đồng hành cùng Filmore để tối ưu hoá lợi thế và cơ hội, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của Filmore tương ứng với tiềm năng to lớn của thương hiệu này. Đồng thời, với việc đầu tư vào Filmore, Openasia mở rộng danh mục đầu tư và sản phẩm mà Tập đoàn đã phát triển tại Việt Nam bằng cách bổ sung thêm lĩnh vực bất động sản mang đậm phong cách sống trải nghiệm.

Thiết kế kiến trúc độc đáo mang cảm hứng Cá Chép Hoá Rồng

Việc hợp tác chiến lược giữa Filmore và Openasia mở ra những triển vọng lớn cho cả hai bên trong xu hướng mới của môi trường kinh doanh Việt Nam. Nếu như Filmore được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ, giàu trải nghiệm thị trường, có mạng lưới quan hệ vững mạnh, tầm nhìn nhạy bén, khả năng thực thi nhanh chóng và tư duy kinh doanh toàn cầu thì sự góp mặt của ông Đoàn Viết Đại Từ với tư cách là thành thành viên Hội đồng Quản trị tại Filmore sẽ giúp thương hiệu phát triển bất động sản này củng cố hơn nữa nội lực doanh nghiệp và đa dạng hoá năng lực chuyên môn của Hội đồng quản trị.

Hơn thế nữa, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, thời trang và phong cách sống, Openasia sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho cộng đồng cư dân trẻ tuổi, năng động và thành đạt của Filmore. Toàn bộ hệ sinh thái do hai công ty cùng xây dựng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng cũng như trải nghiệm về phong cách sống.

Không gian sống high-touch tại Loft condo

“Với việc đầu tư từ Openasia, Filmore không chỉ có thêm lợi thế về tài chính, mà còn được cộng hưởng nhiều thế mạnh khác để tập trung hơn vào các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong sứ mệnh kiến tạo nên những không gian sống xứng tầm với giá trị tăng trưởng bền vững” – Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch của Filmore, chia sẻ.

Là một “tân binh” trên thị trường bất động sản nhưng Filmore đang cho thấy những bước đi khác biệt với chiếc lược kiến tạo nên những không gian sống sang trọng, hiện đại theo chuẩn quốc tế thông qua việc áp dụng proptech (ứng dụng công nghệ thông tin và nền tảng kinh tế vào lĩnh vực bất động sản), bao gồm hệ thống nhà thông minh, giải pháp tiết kiệm năng lượng, vật liệu và sản phẩm thân thiện với môi trường… Ngoài ra, Filmore còn là công ty đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản khởi xướng tinh thần “high-touch” (cảm xúc cao) để đồng hành cùng khách hàng từ những bước đầu tiên lựa chọn ngôi nhà mơ ước cho đến những trải nghiệm trong cuộc sống hằng ngày thông qua việc kết hợp tech-touch.

Trong khi đó, Openasia là một thương hiệu tên tuổi trong nhiều lĩnh vực – từ dịch vụ ngân hàng – tư vấn đầu tư – tài chính cho đến bán lẻ. Tập đoàn hiện sở hữu hệ sinh thái dịch vụ – phong cách sống sang trọng hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Hermès, Bottega Veneta, Patek Philippe, Audi, Chopard, Vacheron Constantin, Piaget, Saint Laurent, Hugo Boss, Kenzo, Tamson Yachting, Rimowa, Hanoia, Press Club, Alba Wellness, Hanoia…

Ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch Openasia

“Với bề dày kinh nghiệm của Openasia, tôi tin tưởng rằng việc đồng hành cùng Filmore sẽ giúp nâng chuẩn phong cách sống của các khách hàng Việt Nam ngang tầm thế giới.” – Ông Đoàn Viết Đại Từ, Chủ tịch Openasia, nhận định.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441