fbpx

Ferrari – thương hiệu siêu xe “ngựa chồm” của Ý đặt chân vào Việt Nam

Sau nhiều đồn đoán và chờ đợi, thương hiệu siêu xe “ngựa chồm” của Ý cuối cùng cũng đặt chân vào Việt Nam nhưng dưới một hình hài có phần hơi khác biệt.
Cụ thể, Ferrari chính thức ra mắt tại Việt Nam với tên gọi “Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng Ferrari” đặt tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Rõ ràng, phần đông công chúng và giới chơi xe đều kỳ vọng vào một đại lý chính hãng cùng một showroom theo chuẩn toàn cầu từ phía Ferrari thay vì một cơ ngơi thiên về mảng dịch vụ kiểu này.

Với tổng diện tích 2.240 mét vuông, Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng Ferrari hướng tới các dịch vụ cá nhân hóa cùng những trải nghiệm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng của Ferrari. Nói nôm na là trung tâm này sẽ thực hiện các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng xe Ferrari bên cạnh việc kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng. Đây là một hướng đi mới mẻ nhưng có vẻ phù hợp với tình hình hiện tại của Việt Nam.
Ông Richard Kim, Tổng Giám đốc công ty Supreme Auto, đơn vị chủ quản của Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng Ferrari cho hay: “Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Bảo Dưỡng chính thức cho các khách hàng hiện tại của Ferrari và những mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng.”
Trong khi đó, ông Dieter Knechtel, Giám đốc Điều hành Ferrari khu vực Viễn Đông & Trung Đông chia sẻ: “Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Sự phát triển vượt bậc này nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với Ferrari. Với Trung tâm dịch vụ và Showroom xe đã qua sử dụng chính hãng mới này, chúng tôi tự tin rằng nơi đây sẽ không chỉ trở thành một điểm nhấn của khu vực mà còn đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới Ferrari toàn cầu”.

Nhân dịp này, chiếc Ferrari F8 Tributo hai chỗ với động cơ đặt sau đã được đưa về để giới thiệu với truyền thông và khách mời. F8 Tributo được trang bị động cơ V8 tăng áp kép dung tích 3.9L cho công suất 710 mã lực cùng mô-men xoắn 770 Nm. Mất 2,9 giây để siêu xe tăng tốc từ 0-100 km/giờ và 7,8 giây để đạt mốc 200 km/giờ.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441