fbpx

Eurasia Concept chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội

Đây cũng là showroom thứ 3 của nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nội thất nguyên bản nổi tiếng bậc nhất thế giới tại Việt Nam.

Tọa lạc trong toà nhà T-Place trên phố Lý Thường Kiệt giữa lòng thủ đô, showroom chi nhánh Hà Nội của Eurasia Concept trưng bày các sản phẩm nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu, đặc biệt là từ nước Ý.

Là cầu nối giữa giới mộ điệu thủ đô cũng như các khu vực lân cận với tinh hoa nội thất thế giới, showroom hội tụ những món đồ nội thất, vật phẩm trang trí cao cấp đến từ các thương hiệu kinh điển như B&B Italia, Cassina, Cappellini, Etro Home, Giorgetti, Luxury Living Group (gồm Fendi Casa, Bentley Home, Trussardi Home, Bugatti Home), Medea, Poltrona Frau, Visionnaire cùng các thương hiệu vật phẩm trang trí như Culti Milano, Moser, Frette, Venini và những tên tuổi nổi tiếng khác.

Các bộ sưu tập của Eurasia Concept không chỉ đơn thuần tập trung vào tính thẩm mỹ hay công năng, mà còn mang dấu ấn của các nhà thiết kế tài danh cùng sự kết hợp của nguyên vật liệu tinh tuyển, kỹ thuật chế tác bậc thầy, sức sáng tạo không giới hạn và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo nên những kiệt tác hoàn hảo vượt thời gian.

Để đưa thế giới thiết kế đến gần với giới mộ điệu Việt Nam, trong suốt 5 năm hoạt động, Eurasia Concept đã thực hiện 12 chủ đề “Design Talk” với những nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Philippe Starck, Giulio Cappellini, Carlo Colombo, Patricia Urquiola, Naoto Fukasawa, và nhiều nhà thiết kế khác. Việc khai trương showroom Hà Nội cũng sẽ tạo điều kiện để các buổi Design Talk lan tỏa sâu rộng hơn đến giới đam mê nghệ thuật thiết kế tại Việt Nam trong thời gian tới.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441