fbpx

Du thuyền dài hơn 135m với tiện nghi của một khách sạn 5 sao

Hãy tưởng tượng bạn có thể ẩn mình trên hòn đảo yêu thích mà không cần bận tâm đây là chốn nào. Roberto Curtò Design muốn biến giấc mơ ấy trở thành sự thật bằng ý tưởng về chiếc du thuyền Project Sunrise mới nhất của mình.

Công ty ở Ý này vừa mới tiết lộ một chiếc du thuyền nổi bật dài hơn 135m được thiết kế để đem lại “cảm giác như đang ở một hòn đảo nghỉ mát bình dị” khi người đi biển khám phá những vùng xa xôi nhất của địa cầu. Họ hợp tác với Superyachts Monaco và thiết kế chiếc du thuyền có thân làm bằng thép chịu mòn có kiểu dáng đẹp, thấp và mang đường nét mang đậm chất thể thao. Với cấu trúc thượng tầng thấp, du thuyền sẽ ít bị cản bởi lực gió để có thể chạy ở tốc độ cao.

Chiếc du thuyền siêu khủng này với hai hồ bơi.

Với chiều rộng 19m, không gian bên trong thuyền đủ rộng để mang đến cảm giác đích thực của một khu nghỉ dưỡng. Lấy cảm hứng phong cách tối giản của đất nước mặt trời mọc, không gian này được thiết kế với những sàn gỗ đánh bóng, các tấm bằng gỗ nan, đồ nội thất trang nhã, cùng những cửa sổ lớn được để đón được nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Chiếc du thuyền này cũng có đầy đủ các tiện nghi của một khách sạn 5 sao, gồm đài thiên văn, rạp chiếu phim, sân bay trực thăng, phòng gym và có đến tận 2 hồ bơi. Ngoài ra còn có khu vực dành cho mô-tô nước ở mũi tàu, cũng như một nhà kho chứa đồ và tàu phụ.

Nội thất sang trọng bên trong du thuyền lấy cảm hứng từ Nhật Bản.

Với 11 cabin hạng sang, Project Sunrise có thể chở 22 khách cộng thêm 49 thành viên thủy thủ đoàn. Tất nhiên, phần quan trọng nhất chính là cabin của chủ sở hữu được trang bị đầy đủ với phòng gym riêng, phòng làm việc cùng hồ bơi trong và ngoài trời.

Ngoài những sự xa hoa sang trọng, Project Sunrise còn có công suất rất tốt. Khi cần, chiếc du thuyền này có thể tăng hết tốc lực đến 24 hải lý/giờ. Ngoài ra, nó có thể di chuyển thong thả với vận tốc 18 hải lý/giờ và có thể đi được khoảng 6.000 hải lý. Chiếc du thuyền này có thể đưa bạn đi một mạch từ New York đến Nhật Bản, nơi bạn có thể kiểm tra xem kiểu dáng của Project Sunrise có ổn định hay không.

Một vài hình ảnh thiết kế 3D của chiếc du thuyền:

 

 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441