Dự kiến khởi động vào ngày 1/7/2020, The Vietage hứa hẹn mang đến trải nghiệm sang trọng cho du khách trên tuyến hành trình giữa Ga Đà Nẵng và Ga Diêu Trì (Quy Nhơn).

Nhắc đến những chuyến hỏa xa trong mơ, hẳn nhiều người sẽ hình dung về hình ảnh những quý bà, quý ông lịch lãm khoan thai bước lên toa tàu sang trọng để tận hưởng những giây phút bình yên bên ly rượu vang thượng hạng, thưởng thức những hảo vị tuyệt thế và ngắm nhìn cảnh quan ngoạn mục bên ngoài ô cửa sổ.

Trong những năm gần đây, các hành trình bằng tàu hỏa ngày càng được nhiều tín đồ lựa chọn như một trải nghiệm để “sống chậm”, tự do tự tại chiêm nghiệm thế thái nhân tình, trở thành một trong những xu hướng du ngoạn chủ đạo. Là dự án hợp tác thú vị giữa Minor Hotels và ngành đường sắt, The Vietage sẽ đem lại trải nghiệm đẳng cấp cho những tín đồ mong muốn tìm kiếm một loại hình du lịch đặc biệt tại Việt Nam.

Toa tàu chỉ vỏn vẹn 12 ghế, có hành trình khứ hồi hằng ngày giữa Đà Nẵng và Quy Nhơn

Được thiết kế tối ưu cho sự thoải mái và riêng tư của khách hàng, toa tàu chỉ vỏn vẹn 12 ghế, có hành trình khứ hồi hằng ngày giữa Đà Nẵng và Quy Nhơn dọc theo miền duyên hải Nam Trung Bộ, đưa đến cho hành khách những trải nghiệm du lịch sang trọng đầy lý thú khi khám phá những vùng đất khác nhau của Việt Nam cùng với các dịch vụ trọn gói đi kèm như nhà hàng, quầy bar và phòng massage đầu và vai.

Trên chuyến hành trình đặc biệt này, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các nền văn hóa và địa phương mà hành trình đi qua với các chương trình giải trí trên tàu cũng như thả hồn mình vào phong cảnh hữu tình của dải đất miền Trung.

Vietage khởi hành từ ga Đà Nẵng mỗi sáng đến Quy Nhơn trên hành trình dài 6 tiếng đồng hồ và quay trở lại Đà Nẵng vào mỗi tối. Trong thời gian tới, thông tin chi tiết về The Vietage sẽ được hé lộ nhiều hơn khi đoàn tàu chính thức khởi động hành trình, ghi tên mình vào danh sách những đoàn tàu hỏa du lịch sang trọng của thế giới.