fbpx

Du hành không gian bằng khinh khí cầu: Bạn đã thử?

Hãy sẵn sàng cho chuyến du hành không gian bằng khinh khí cầu tân tiến nhất thế giới.

Space Perspective, công ty du lịch vũ trụ hàng đầu thế giới, đã hợp tác cùng Siemens Digital Industries để trình làng Spaceship Neptune – khinh khí cầu không gian dạng kén phục vụ các chuyến du hành từ năm 2024.

Sau hàng nghìn cuộc thử nghiệm và chuyến bay ảo mô phỏng, hiện chiếc khinh khí cầu tối tân này đang được sản xuất tại xưởng gần Trung tâm Không gian Kennedy của NASA ở Florida. Ngoại thất hình cầu trang nhã giúp tối đa hóa tầm nhìn toàn cảnh 360 độ qua các cửa sổ lớn, trong khi Space Lounge rộng rãi tạo thuận tiện cho việc di chuyển của hành khách.

Các hành khách trên khinh khí cầu Spaceship Neptune sẽ bay lên rìa không gian trong khoang bay được điều áp, kiểm soát khí hậu, và được đẩy bởi SpaceBalloonTM. Toàn bộ hành trình trải nghiệm khứ hồi sẽ kéo dài trong sáu giờ đồng hồ.
Các hành khách trên khinh khí cầu Spaceship Neptune sẽ bay lên rìa không gian trong khoang bay được điều áp, kiểm soát khí hậu, và được đẩy bởi SpaceBalloon™️.

Spaceship Neptune còn sở hữu thiết kế hình nón độc quyền nhằm đảm bảo độ êm cũng như tính an toàn khi khinh khí cầu đáp xuống biển. Tính đến nay, Neptune cũng là phương tiện duy nhất du hành vào vũ trụ mà không phát thải carbon.

Các hành khách trên tàu Spaceship Neptune sẽ bay lên rìa không gian trong khoang bay được điều áp, kiểm soát khí hậu, và được đẩy bởi SpaceBalloon™️ trong chuyến đi khứ hồi kéo dài sáu giờ đồng hồ. Hành trình có-một-không-hai này cho phép du khách đắm mình trong khung cảnh huyền hoặc của một đường xanh lam mỏng bao quanh Trái đất bên dưới. Du khách cũng có thể ngắm khoảng không tối đen phía trên từ khu vực Space Lounge sang trọng, tùy biến được trang bị đầy đủ tiện nghi với ghế ngồi thư giãn, quầy bar cùng hệ thống ánh sáng tùy chỉnh theo tâm trạng.

Toàn bộ hành trình trải nghiệm khứ hồi sẽ kéo dài trong sáu giờ đồng hồ

Với gần 900 vé đã được bán cho đến nay cùng toàn bộ khoang cho tám chuyến bay thương mại đã được đặt cho hành trình bắt đầu vào cuối năm 2024, Space Perspective hiện đang nhận đặt chỗ cho năm 2025 và xa hơn. Vé khám phá hành trình không gian kỳ thú này sẽ có giá 125.000 USD/người và được thực hiện bằng khoản đặt cọc từ 1.000 USD. Đặc biệt, du khách cũng có thể đặt và thanh toán trực tuyến bằng tiền điện tử.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441