fbpx

Dự án xe đua Maserati Project 24

Maserati ra mắt dự án mới mang tên Project24

Được thiết kế bởi Centro Stile Maserati, đây là dự án về siêu xe thể thao với số lượng giới hạn chỉ 62 chiếc. Xe có cấu hình 2 chỗ, thiết kế dành riêng cho đường đua với sự kế thừa các thông số kỹ thuật của Maserati MC20 cùng những cải tiến như: Động cơ V6 Nettuno bổ sung bộ tăng áp mới để nâng công suất lên 740 mã lực, hệ thống treo cải tiến, phanh đĩa gốm carbon và lốp xe được điều chỉnh phù hợp với đường đua, cũng như các tính năng an toàn khác đã được FIA chấp thuận.

Maserati

Thân xe được làm hoàn toàn bằng sợi carbon kết hợp với sợi tự nhiên. Cánh gió trước và sau điều chỉnh linh hoạt cùng kính xe đua Lexan trang bị phía trước và hai bên cửa sổ xe. Bên cạnh đó là bộ kẹp phanh xe đua, phanh đua thông gió Brembo CCMR cùng hệ thống làm mát phanh xe có thiết kế riêng.

Maserati

Ngoài ra, với mục tiêu cắt giảm trọng lượng xe, chiếc Maserati mới sẽ nặng chưa đầy 1.250kg. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công suất và trọng lượng nhẹ tạo ra một mẫu xe ấn tượng với tỷ lệ công suất trên trọng lượng xấp xỉ 1,69 kg/mã lực. Bên trong nội thất là ghế đua tùy chọn, pedan điều chỉnh linh hoạt, cột lái có thể điều chỉnh, vô lặng sợi các-bon tích hợp màn hình cùng đai an toàn xe đua 6 điểm.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441