fbpx

Đồng hồ Traditionnelle Complete Calendar phiên bản vàng trắng

Lịch tuần trăng của đồng hồ Traditionnelle Complete Calendar chỉ cần điều chỉnh mỗi 122 năm một lần.

Vào năm 2018, Vacheron Constantin đã giới thiệu Traditionnelle Complete Calendar bằng bạch kim, chiếc đồng hồ với tính năng hiển thị lịch hoàn chỉnh đầu tiên trong bộ sưu tập (BST) Traditionnelle mang tính lịch sử của thương hiệu, mà sau này đã được “khoác” bộ vỏ vàng hồng. Giờ đây, một thiết kế mới lấy cảm hứng theo phong cách cổ điển này đã gia nhập BST tinh xảo của thương hiệu.

Thứ Ba tuần trước, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã phát hành phiên bản đồng hồ bằng vàng trắng 18K với mặt số đá phiến màu xám cùng lớp hoàn thiện phủ nhung. Ref. 4010T/000G-B740 có bộ vỏ 41mm và các vấu tròn, cùng mặt số rõ ràng và dễ đọc. Kim đồng hồ kiểu Dauphine (hình quả trám) chạy qua vòng hiển thị phút có các vạch như đường ray xe lửa, trong khi một kim với hình trăng lưỡi liềm cho biết các ngày trong tháng. Cửa sổ hiển thị tháng và các thứ trong tuần cũng mang tông màu xám giống mặt số. Nhưng điều đặc biệt ở mặt số đồng hồ này là hiển thị chính xác của lịch tuần trăng, tính năng chỉ cần điều chỉnh mỗi 122 năm một lần.

Phiên bản Traditionnelle Complete Calendar mới được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động caliber 2460 QCL. Theo Vacheron Constantin, bộ máy gồm 308 chi tiết này là một phiên bản nâng cấp của calibre 2450, bộ máy tự lên dây đầu tiên của thương hiệu. Chức năng này được trang bị cơ chế dừng kim giây, vận hành với tần suất 28.000 dao động mỗi giờ và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 40 giờ.

Bộ chuyển động của Traditionnelle Complete Calendar cùng bánh lắc bằng vàng 22K

Ở mặt lưng đồng hồ bằng sapphire trong suốt, các nhà sưu tập sẽ thấy bánh lắc bằng vàng 22K nổi bật có khắc biểu tượng chữ thập của thương hiệu. Bạn cũng sẽ thấy tấm đế với vân tròn và các cầu nối vát góc của bộ chuyển động được tô điểm bằng họa tiết Côtes de Genève. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước ở độ sâu tới 30m và được trang bị dây đeo da cá sấu màu đen với lớp lót da bê. Giống như bộ vỏ, chốt khóa của dây đeo được làm bằng vàng trắng.

Dòng đồng hồ Traditionnelle của Vacheron Constantin được chế tác giống với những chiếc đồng hồ được làm bởi các cabinotier – nghệ nhân đồng hồ uy tín và lành nghề, làm việc tại các xưởng ở Geneva – những người đã nỗ lực sáng tạo trong Thời kỳ Khai Sáng. Giống như những chiếc đồng hồ của thời đại đó, cả ba phiên bản đều được thiết kế sao cho trông “thuần khiết” nhất.

Mẫu đồng hồ Traditionnelle Complete Calendar bằng vàng trắng 18K hiện có giá 41.300 USD. Truy cập website của Vacheron Constantin để tìm cửa hàng boutique gần nhất.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441