fbpx

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre tri ân những người thợ lặn thập niên 50

Bạn có thể cài đặt báo thức của Jaeger-LeCoultre Master Control Memovox Timer chỉ với một nút bấm.

Jaeger-LeCoultre vừa thông báo rằng một trong những cỗ máy lịch vạn niên của họ sẽ đồng hành cùng với Benedict Cumberbatch trong bộ phim Marvel sắp tới – Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Tuy vậy, đừng để điều đó làm lu mờ một trong những mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn thông minh nhất của hãng, chiếc Master Control Memovox Timer mới.

Chiếc đồng hồ mới với bộ vỏ 40mm này là phiên bản cập nhật của đồng hồ lặn được tạo ra vào năm 1950. Phiên bản gốc Memovox rất ấn tượng với chức năng báo thức cơ học và được sử dụng bởi những người thợ lặn để được nhắc nhở khi đã đến lúc trở về bờ. Phiên bản mới có chức năng đặt báo thức dựa trên lượng thời gian đã trôi qua, giống như đồng hồ đếm ngược. Người đeo có thể đặt báo thức dựa trên số giờ còn lại trước khi báo thức đổ chuông. Khoảng thời gian đó sẽ được biểu thị bằng một kim đồng hồ nhỏ với logo JL màu đỏ trên mặt số trung tâm, và ở mép ngoài của vòng quay số bên trong là một điểm đánh dấu hình tam giác màu đỏ chỉ thời gian mà báo thức sẽ đổ chuông, (chúng được cài đặt đồng thời).

Bộ máy 956AA mới mang đến một thiết kế mới của cơ chế điểm chuông, với gong (chuông đĩa) được gắn vào cạnh vỏ. Bạn có thể nhìn thấy nó thông qua mặt kính sapphire và rotor dạng openworked để không che khuất tầm nhìn. Dù mẫu đồng hồ này hơi đơn giản hơn so với một số phiên bản mới khác của Jaeger-LeCoultre, nhưng nó vẫn là một phiên bản giới hạn với 100 chiếc, với giá 33.600 USD và chỉ có màu vàng hồng.

Đây là một trong nhiều mẫu đồng hồ hoàn toàn mới cho thấy công ty và nhà sản xuất đều không “ngủ quên” trong hai năm qua. Trên thực tế, “Chúng tôi cũng rất bận rộn trong thời gian đại dịch để có thể phát triển mối quan hệ với khách hàng”, CEO Catherin Reiner cho biết. “Chúng tôi không chỉ tiếp cận thông qua nền tảng kỹ thuật số và thương mại điện tử, mà còn bằng các bài thuyết trình để giúp mọi người giữ liên lạc với Maison”.

Năm ngoái, Jaeger-LeCoultre đã tổ chức triển lãm Sound Maker, lần đầu tiên ở Thành Đô, Trung Quốc và sau đó là ở thành phố New York, kỷ niệm di sản của hãng trong lĩnh vực đồng hồ điểm chuông. Thương hiệu Thụy Sĩ đã tạo ra hơn 200 bộ máy điểm chuông trong lịch sử của mình. Đồng hồ điểm chuông đại diện cho một trong ba trụ cột chuyên môn của hãng, trong đó hai trụ còn lại là đồng hồ thiên văn và những cỗ máy có độ chính xác cao như tourbillon đa trục. “Triển lãm Sound Maker cho phép chúng tôi mang theo di sản, các mối quan hệ đối tác nghệ thuật, sự sáng tạo và truyền tải thông điệp của mình mà không phụ thuộc vào những người đến Geneva”, cô nói.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441