fbpx

Chiếc đồng hồ tinh xảo dành cho phái đẹp

Hãng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre vừa ra mắt phiên bản mới của mẫu đồng hồ nổi tiếng “Rendez-Vous Moon”.
Tuyệt phẩm này kế thừa hoàn hảo những đặc trưng đã mang đến sự thành công cho bộ sưu tập ngay từ những ngày vừa được giới thiệu đến công chúng, bên cạnh một lịch mặt trăng có thiết kế nữ tính hơn, thể hiện dấu ấn của các bậc thầy chế tác tại bộ phận Rare Handcrafts thuộc Jaeger-LeCoultre. Trên chiếc đĩa đặt tại vị trí 6 giờ là một vòng tròn thể hiện lịch trăng trên nền trời sơn mài màu xanh đầy sao, tương phản với một biển mây mang đến nét thanh lịch và nữ tính.

Ngoài bộ vỏ bằng vàng hồng hoặc thép không gỉ có đường kính 34 mm, “Rendez-Vous Moon” còn sở hữu mặt số họa tiết Guilloché lộng lẫy. Với phong cách tinh tế, mẫu đồng hồ có vòng bezel với 60 viên kim cương cắt giác tròn, và 47 viên kim cương nhỏ hơn ở mặt số bên trong.
Chiếc đồng hồ sử dụng cỗ máy lên dây tự động Jaeger-LeCoultre 925A, có tính năng hiển thị thời gian và lịch mặt trăng cũng như mức năng lượng dự trữ 40 giờ. Chiếc đồng hồ “Rendez-Vous Moon” cũng sở hữu những bộ dây có thể thay đổi qua lại để phù hợp với gu thẩm mỹ và phong cách đa dạng của chủ nhân.
jaeger-lecoultre.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441