Mùi hương mới của bậc thầy Mathilde Bijaoui lấy xạ hương làm nền tảng, gợi lên những hình ảnh sống động về vùng đất Sicily thơ mộng.

Nhẹ nhàng như làn gió thoảng qua, tinh tế ẩn hiện sau những dấu ấn Đông Phương, mùi xạ hương trong Velvet Oriental Musk khơi gợi những khoái cảm quyến rũ và ấm áp, bao bọc bởi những hương gỗ cổ xưa, gia vị và những nốt hương hoa hồng Damask tinh tế.
Tầng đầu tiên của nước hoa mang hương bạch đậu khấu và bột thì là Ai Cập cay nồng, điểm xuyết hương gia vị và khơi gợi sắc xanh ấn tượng của đá Lapis Lazuli, tạo nét tương phản với các nốt hương giữa là mùi gỗ đàn hương nồng nàn gợi lên ánh vàng óng ánh của những cung điện ngàn năm tuổi, với các sắc thái ấm áp và phong phú. Tiếp đến sẽ là mùi hương nghệ tây và đậu tonka thoảng vị hạnh nhân chắc chắn tạo nên những lớp hương hòa quyện, khéo lẽo “mở đường” cho xạ hương. Và không thể không nhắc đến hương đất mát lành mang đến chiều sâu hấp dẫn cho mùi hương mới này, với những nốt hương gỗ gợi lên hình ảnh nhà nguyện cổ xứ Sicily.

Lấy cảm hứng từ sắc vàng rập rờn và nét trang trí lapis lazuli đặc trưng của những tòa nhà cổ kính ở thành phố Palermo – thủ phủ vùng Sicily, chai nước hoa cũng sở hữu màu xanh thẳm của đá quý, nổi bật với nhãn vàng và dòng chữ “Dolce&Gabbana Velvet Oriental Musk” màu đen tương phản bắt mắt, với nắp chai bọc nhung màu xanh lam viền vàng, đặt trong tráp đựng màu đen thanh lịch bằng chất vải nhung quý giá.