Với không gian này, District Eight tự tin kết hợp thành công yếu tố văn hóa bản địa vào phong cách sống đương đại.

Vào ngày 29/7 vừa qua, thương hiệu nội thất District Eight chính thức khai trương không gian trưng bày ngay giữa trung tâm Sài Gòn. Đây đồng thời là cửa hàng bán lẻ đầu tiên của thương hiệu tại Việt Nam, hứa hẹn mang lại trải nghiệm về phong cách thiết kế đương đại đậm chất District Eight – thương hiệu được biết đến với những sản phẩm nội thất độc đáo với giá trị thẩm mỹ tinh tế mang tinh thần “Crafted For Life”.

Toạ lạc tại 33 Đồng Khởi – cung đường “vàng” với sự giao thoa giữa các giá trị truyền thống và hiện đại – không gian trưng bày 3 tầng sở hữu 2 mặt tiền là nơi tôn vinh các giá trị của ngành thiết kế sản phẩm nội thất tại Việt Nam. Với không gian này, District Eight tự tin kết hợp thành công yếu tố văn hóa bản địa vào phong cách sống đương đại.

Mở đầu hành trình với một bộ sưu tập nhỏ lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Việt Nam vào thế kỷ 20, trải qua 12 năm phát triển và hoàn thiện, District Eight chính thức bước sang một trang mới, đánh dấu sự thành công bằng việc ra mắt 3 bộ sưu tập từ những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Michele De Lucchi, Toan Nguyen và Adam Goodrum.

Ông Darren Chew và Paul Norris – Co-Founder của District Eight
Ông Darren Chew và Paul Norris – Co-Founder của District Eight

“Kể từ khi đặt chân đến Sài Gòn, tôi đã luôn yêu thích dòng năng lượng của thành phố sôi động này. 12 năm trước, tôi thành lập District Eight và mở căn xưởng đầu tiên tại Quận 8, nơi mà những thiết kế được ra đời với một đội ngũ chỉ gồm 4 thành viên. Không gian tại Đồng Khởi rất giống với căn xưởng đầu tiên ấy, vì thế, tôi muốn mang những yếu tố hoài niệm vào trong không gian này. Với tôi, nó giống như một sự tái sinh và cũng là một bước ngoặt mới của District Eight. Thông qua đó, tôi muốn khơi vực lại năng lượng sáng tạo của thành phố này.” – Darren Chew, Giám đốc Sáng tạo của District Eight, chia sẻ.

Không gian được thiết kế tinh tế để mang lại một trải nghiệm mới về phong cách sống đương đại, giúp khách hàng trải nghiệm những câu chuyện thiết kế và xu hướng thông qua cách thiết kế không gian, nghệ thuật phối vật liệu và hệ màu của thương hiệu. Trải nghiệm đó sẽ trọn vẹn hơn trong không gian với nhiều tác phẩm hội hoạ của các hoạ sĩ đương đại, trong khi khu vực Cà Phê Bar của District Eight sẽ góp phần hoàn thiện phong cách sống đậm chất Sài Gòn.