fbpx

Dinh thự của cố nghệ sĩ Betty White được rao bán với giá 10,5 triệu USD

Nằm trong Công viên Brentwood, nơi ở gồm 5 phòng ngủ này có hồ bơi, nhà khách và tầm nhìn ra quang cảnh núi non thanh bình.

Chỉ một thời gian sau khi biệt thự nghỉ dưỡng của Betty White tại Carmel được bán với giá hơn 7,9 triệu USD, thêm một bất động sản của cố nghệ sĩ tại California cũng vừa được niêm yết với giá 10,5 triệu USD.

Tọa lạc trong khuôn viên Brentwood Park, khu biệt thự với kiến trúc thuộc địa sở hữu tầm nhìn hướng ra Bảo tàng Getty và dãy núi lân cận. Vài năm sau khi kết hôn cùng chồng là Allen Ludden, ngôi sao Golden Girls đã mua lại căn dinh thự cổ điển vốn được xây dựng vào năm 1952.

Ngôi nhà rộng hơn 280m² bao gồm 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm với mặt tiền trắng tao nhã, hài hòa với sắc vàng trên các ô cửa và màu gạch nung của mái ngói. Ngoài ra, khu biệt thự còn sở hữu một hồ bơi ở sân sau, ga-ra chứa được 3 ô tô, phòng đón nắng (sunroom) bình dị và căn phòng khách từng là nơi cặp đôi quyền lực của Hollywood đón tiếp các sao hạng A như Dinah Shore, Burt Reynolds,…

Dinh thự của Betty White
Hồ bơi và nhà khách nằm ở sân sau của khu biệt thự (Nguồn: Barcelo Photography)

Khu biệt thự nằm quay lưng lại với đường phố và luôn được bảo vệ nghiêm ngặt. Tuy nhiên, phần sân rộng lớn tựa một công viên vốn là nơi lý tưởng cho những buổi gặp gỡ.

Betty White – sinh ra ở Oak Park, Illinois – đã đem về 5 tượng vàng Emmy danh giá trong suốt 80 năm sự nghiệp của bà thông qua các vai diễn trong The Mary Tyler Moore Show, The Proposal, Lake Placid,… Bà qua đời vào cuối năm 2021, để lại di sản to lớn cùng những kỷ niệm đẹp đẽ trong lòng người hâm mộ và đặc biệt là tại căn nhà ở Brentwood này.

Khu biệt thự của Betty White
Quang cảnh sân sau của khu biệt thự (Nguồn: Barcelo Photography)

Marlene Okulick thuộc Công ty môi giới Pacific Palisades của Sotheby’s International Realty’s International Realty hiện đang giữ bản kê khai của bất động sản này. Theo công ty môi giới, đây là lần đầu khu biệt thự quay lại thị trường sau hơn 50 năm và hiện đang được định giá theo giá trị đất.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441