fbpx

Dịch vụ may đo "độc nhất vô nhị" Savile Row by Scooter

Dịch vụ may đo truyền thống của Savile Row giờ đây có mặt ngay cửa nhà bạn tại Luân Đôn trên một chiếc Vespa độc đáo. 

Quá bận rộn không còn là lý do thỏa đáng để viện dẫn cho việc không đủ thời gian đi may đo một bộ complê  đúng chuẩn – hoặc ít nhất là đối với Charlie Baker-Collingwood, khi ông và cộng sự luôn sẵn sàng rong ruổi khắp các ngõ ngách của Luân Đôn trên chiếc vespa của mình với các mẫu vải và thước may.

Thợ may sẽ đến tận nhà để đáp ứng yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng

Được đặt theo tên bậc thầy phụ trách phục trang hoàng gia thời Vua Charles Đệ Nhất và Đệ Nhị, cửa hiệu Henry Herbert Tailors với dịch vụ may đo độc nhất vô nhị Savile Row by Scooter sẽ hoạt động theo lịch biểu của từng khách hàng, cử những thợ may đầy kinh nghiệm đến gặp khách hàng ở bất kỳ địa điểm nào tại Luân Đôn trên những chiếc Vespa năng động.
Ngoài việc cắt may thủ công những bộ complê và áo sơ-mi theo yêu cầu khắt khe về chất liệu như vải len dệt tại Anh quốc, sợi bông Ai Cập hoặc Ý, những bộ complê (với giá từ 1.795 bảng Anh) của Henry Herbert Tailors sở hữu đặc trưng dáng may cao, ôm vừa vặn, quần tây cắt theo dáng đứng calvary, đệm vai tự nhiên và ve áo với những đường may thủ công chắc chắn.

Chất liệu và tay nghề phải đúng chuẩn, nhưng tỷ lệ sẽ thay đổi để tạo sự thoải mái cho người mặc

“Mỗi khách hàng đều có yêu cầu khác nhau, ở đây không có đúng sai hay bất cứ quy luật nào – chỉ là theo ý thích riêng của mỗi người,” Baker-Collingwood nói. “Chúng tôi có phong cách may đo riêng của hãng, nhưng không áp đặt mà chỉ đề xuất với khách hàng. Mặc dù áo khoác và quần của chúng tôi đều có dáng cao và ôm, nhưng tỷ lệ sẽ được thay đổi tương xứng theo dáng người cụ thể: nhiệm vụ của bộ complê may đo là giúp khách hàng đẹp hơn.”
Để minh chứng cho dịch vụ chuyên nghiệp của Henry Herbert, ông chỉ ra rằng nghệ thuật của may đo không phải xoay quanh việc tôn dáng, mà còn phải tạo được sự thoải mái cho người mặc.
“Vấn đề của may đo bespoke là khách hàng có quá nhiều lựa chọn, vì vậy, ngoài việc tạo ra một sản phẩm xuất sắc, một trong phần việc quan trọng của chúng tôi là tư vấn để khách hàng dễ dàng đi đến quyết định cuối cùng. Chúng tôi luôn bắt đầu với câu hỏi “Chúng tôi có thể giúp được gì?”, và từ đó, mọi thứ diễn ra suôn sẻ.”

Chẳng cần đến cửa hiệu vẫn được trải nghiệm dịch vụ may đo Savile Row nổi tiếng

Những quý ông theo xu hướng cách tân có thể sẽ quan tâm đến một bộ sưu tập khác của Henry Herbert – kiểu complê kết hợp nhiều chất liệu.
“Đây thực sự là một sáng tạo đột phá của người Ý khi sử dụng nhiều chất liệu vải,” Baker-Collingwood giải thích. “Nếu chiếc áo jacket được làm bằng vải len màu xanh hải quân, bạn có thể kết hợp với vải quần bằng chất liệu khác như vải len hoặc cô-tông xám. Tất cả nằm ở cách kết hợp; chúng tôi thích điều đó vì nó làm tăng thêm cá tính và phong cách riêng cho bộ trang phục.”
www.henryherbert.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441