fbpx

Di sản mùi hương của hãng nước hoa cao cấp trăm năm tuổi Krigler

Tình yêu là thứ cảm xúc khó biểu đạt nhưng lại sở hữu sức mạnh vô cùng kì diệu. Với thương hiệu nước hoa Krigler, tình yêu chính là điểm khởi nguồn cho sự thành công ngày hôm nay.

Năm 1879, Albert Krigler, nhà sáng lập hãng nước hoa danh tiếng này đã pha chế mùi hương Pleasure Gardenia 79 mang những nốt hương ngọt ngào và tươi mới từ hoa nhài, mimosa và cây sơn chi như món quà dành tặng vị hôn thê. Sau khi “cưa đổ” vợ mình, Albert đã cùng vợ du ngoạn khắp Âu châu.

Ben Krigler, người thừa kế của thương hiệu nước hoa Krigler

Mãi đến năm 1909, Albert và vợ quyết định chọn “thiên đường thực vật” ở miền Nam nước Pháp – vùng đất nổi danh với những tuyệt tác nước hoa – để an cư lập nghiệp. Tại đây, Albert đã tự tay sáng tạo nên những kiệt tác nước hoa bespoke, thu hút không ít chính khách và người nổi tiếng thời bấy giờ như F. Scott Fitzgerald, John F. Kennedy, hay Audrey Hepburn.

Trải qua lịch sử hơn 100 năm, hiện thương hiệu Krigler đang được quản lý và điều hành bởi hậu duệ đời thứ năm của nhà sáng lập quá cố – Ben Krigler – bậc thầy nước hoa kiêm giám đốc sáng tạo của hãng.


Dấu ấn di sản

Krigler từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu của nhóm khách hàng thượng lưu, bao gồm các nhân vật hoàng tộc và các huyền thoại Hollywood.

Chú thích ký hiệu
Dấu (+)  dòng nước hoa
Dấu (x)  khách hàng nổi tiếng
Dấu (<3) dấu ấn mùi hương

(Nội dung trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Tám mang chủ đề “New Era of Personalization”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441