fbpx

Đến Bali, đừng quên trải nghiệm căn villa xa hoa từ thân máy bay Boeing 737

Chiếc máy bay sau khi được chuyển hóa công năng sẽ có hai phòng ngủ, hai phòng tắm, bể bơi vô cực, sân hiên và thậm chí cả sân bay trực thăng.

Chiếc Boeing 737 bị bỏ phế vốn từng là một chuyên cơ của hãng hàng không Mandala Airlines nay được tái thiết kế thành một biệt thự nghỉ dưỡng tư nhân ở Indonesia. Công trình hiện tọa lạc trên rìa của một vách đá cao hơn 150m so với bãi biển Nyang Nyang của Bali. Sau khi hoàn tất quá trình tân trang trong vài tháng nữa, căn villa sẽ sẵn sàng phục vụ du khách với giá khoảng 7.300 USD/đêm.

Felix Demin, doanh nhân và đồng thời là một tín đồ du lịch đang dẫn đầu dự án cùng với nhà đầu tư Alexander Lebedev. Trước đó, Demin đã thành lập ba khách sạn khác ở Bali và sở hữu vốn hiểu biết sâu rộng về thị trường nơi đây. Anh chia sẻ với Business Insider rằng sau khi nhận được giấy phép từ chính quyền địa phương, đội ngũ của anh phải mất một tuần để vận chuyển máy bay đến vị trí hiện tại và chiếc máy bay phải được tháo rời và xây dựng lại tại chỗ.

Để biến máy bay thành phòng nghỉ, các nhà thiết kế đã phải dỡ bỏ toàn bộ ghế ngồi và thiết bị bay. Về cơ bản, nếu không chú ý đến lớp vỏ (và các ô cửa sổ), du khách sẽ khó có thể nhận ra bản thân đang ở trên máy bay. Đề án thiết kế tối giản mang lại nhiều lợi ích khi buồng lái cũ đã được chuyển đổi thành phòng tắm phong cách với bồn tắm tròn bằng đá. Ngoài ta, còn có một nhà bếp, một góc ăn uống, một phòng tắm bổ sung và hai phòng ngủ.

Bên ngoài, một cánh máy bay được biến thành sân hiên để du khách và bạn bè của mình có thể chiêm ngưỡng quang cảnh. Khách lưu trú cũng có thể ngắm nhìn đại dương từ hồ bơi vô cực và ghế thư giãn liền kề. Trên hết, khách sẽ được sử dụng dịch vụ tự đỗ xe miễn phí, Wi-Fi miễn phí và dịch vụ lễ tân 24 giờ. Thậm chí còn có một sân bay trực thăng sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu di chuyển bằng trực thăng riêng của mình trong kỳ nghỉ.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441