fbpx

Đêm huyền bí giữa lòng Sài Thành cùng Stefan Leyshon – đại sứ ảo thuật của Louis Vuitton trong hơn 15 năm

Lần đầu tiên tại Việt Nam, giới mộ điệu sẽ có cơ hội trải nghiệm Champagne Secret – đêm tiệc thân mật đi kèm các màn trình diễn ảo thuật tương tác, dưới sự dẫn dắt của Stefan Leyshon.

Bắt đầu đam mê ảo thuật từ năm 11 tuổi và trong suốt hơn 35 năm kinh nghiệm, ảo thuật gia tài hoa này đã xuất hiện trên 300 chương trình truyền hình trên thế giới. Nổi tiếng qua phong cách biểu diễn đương đại với các màn trình diễn mà khán giả có thể trực tiếp tương tác qua những tiết mục ngẫu nhiên như nâng xe ô-tô hoặc đọc ý nghĩ, Stefan là gương mặt quen thuộc của nhiều sự kiện được tổ chức bởi các thương hiệu cao cấp như Christie’s, Chanel, Cartier,…

Sự kiện giới hạn tối đa 30 khách mỗi đêm tiệc, chỉ diễn ra trong tháng Bảy và tháng Tám, độc quyền tại Park Lounge!

Trong tháng 7 này, đừng bỏ lỡ chuỗi đêm tiệc độc quyền đầy mê hoặc này tại Park Lounge thuộc khách sạn Park Hyatt Saigon. Thực khách sẽ thưởng thức nhiều màn trình diễn thú vị của Stefan cùng bộ sưu tập rượu sâm-panh hảo hạng, gồm Moët et Chandon, Veuve Clicquot Rosé, và Dom Pérignon 2008. Hơn thế nữa, trải nghiệm nay thêm trọn vẹn cùng các món ăn kèm cho từng loại rượu được thiết kế riêng từ đội ngũ đầu bếp của Park Hyatt Saigon, bao gồm sò điệp Hokkaido, gan ngỗng và trứng cá muối.

Sự kiện sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 Tháng 7, và tiếp tục được tổ chức giới hạn tối đa 30 khách mỗi đêm tiệc từ 18:00 – 20:00 giờ, tối thứ Sáu hàng tuần trong tháng 7 & tháng 8.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441