fbpx

Đấu giá Ferrari Aperta phiên bản giới hạn sở hữu nội thất Hermès

Đây là một trong số 30 chiếc Ferrari 599 SA Aperta được sản xuất bởi thương hiệu.

Các nhà sưu tập vừa được trao cơ hội để sở hữu một trong những cỗ máy tốc độ hiếm nhất trong lịch sử của thương hiệu “ngựa chồm” Ferrari.

Đó chính là chiếc Ferrari 599 SA Aperta nguyên bản vừa được đăng bán đấu giá trên Paddlup. Chỉ mới lăn bánh hơn 11.265 km, cỗ máy tốc độ “hiếm có khó tìm” được sản xuất năm 2011 này là một trong 30 phiên bản giới hạn được tung ra thị trường và sở hữu các tính năng tùy chỉnh khiến nó trở nên khác biệt với những chiếc Aperta khác.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Paris Motor Show 2010, phiên bản roaster của chiếc 599 được chế tạo để vinh danh Carrozzeria Pininfarina – đối tác thiết kế lâu năm của thương hiệu. Đặc biệt, chiếc xe này còn là sự bày tỏ lòng kính trọng đối với những người sáng lập của doanh nghiệp gia đình – Sergio Pininfarina và Andrea Pininfarina – những người đứng sau một số cỗ máy tốc độ thành công nhất (và đẹp nhất) từng ra đời tại Maranello. Điều này giải thích sự ra đời của ký hiệu “SA”, trong khi aperta (có nghĩa là “mở” trong tiếng Ý) đề cập đến phần mui xe – hoặc mui trần khi nó được tháo ra.

Nội thất bằng da màu cam của thương hiệu Hermès

SA Aperta được trang bị động cơ và hộp số hiệu suất cao sử dụng cho chiếc 599 GTO. Đó là động cơ V-12 6 lít mạnh mẽ kết hợp với hộp số tự động sáu cấp của Ferrari có tên “F1 SuperFast”. Nhờ vậy, SA Aperta có tổng công suất là 661 mã lực và mô-men xoắn 619,6 Nm. Trong khi đó, phiên bản gốc 599 GTB sản sinh công suất 611 mã lực và mô-men xoắn cực đại 607,4 Nm.

Vẻ ngoài của Aperta được hoàn thiện bằng sơn Nero Stellato màu vàng kim thanh lịch, và bạn cũng có thể thấy sắc màu này xuất hiện trên các bảng điều khiển. Cabin được bọc da màu cam nổi bật của Hermès. Chủ nhân cũng sẽ được trải nghiệm ghế xe đua được bọc bằng chất liệu carbon, mang lại cảm giác như đang ngồi trên một cỗ xe đua thực thụ.

Đúng như dự đoán, giá của chiếc xe mui trần đáng thèm muốn này đang tăng nhanh chóng. Vào trung tuần tháng 10, chiếc xe này đã có hơn 1.300 lượt xem và hiện có giá 800.000 bảng Anh (khoảng 1,1 triệu USD theo tỷ giá hiện tại). Chắc chắn bạn sẽ phải “nhanh như chớp” để có thể đánh bại những đối thủ nặng ký khác và sở hữu siêu phẩm này.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441