Bốn nguyên tố cơ bản – Nước, Đất, Lửa, Khí được tôn vinh trong chuỗi sự kiện ẩm thực của năm ‘Essential Elements’ diễn ra tại The Reverie Saigon, mang đến sự kết hợp giữa các đầu bếp hàng đầu trong và ngoài nước.

Tiếp nối thành công của tiệc tối ‘Nước’ – mở đầu cho chuỗi sự kiện ‘Essential Elements’, tiệc tối lấy chủ đề ‘Đất’ chứng kiến sự hợp tác giữa bếp trưởng Paul Pettini của Café Cardinal và Matteo Fontana đến từ Da Vittorio Saigon.

Với tôn chỉ tôn trọng sự sáng tạo và ẩm thực nguyên bản, mỗi bếp trưởng được tự do thể hiện phong cách và triết lý ẩm thực của mình qua ba món ăn đặc sắc lấy cảm hứng từ nguyên tố ‘Đất’, mang đến những trải nghiệm mới lạ cho thực khách.

Bếp trưởng Matteo Fontana của Da Vittorio Saigon

Trước khi đảm nhiệm vai trò bếp trưởng của nhà hàng Ý đẳng cấp bậc nhất thành phố, Da Vittorio Saigon, bếp trưởng Matteo đã tích lũy được những kinh nghiệm và kỹ năng tuyệt vời qua nhiều năm làm việc với các đầu bếp đạt sao Michelin tại quê nhà, đặc biệt là hai bếp trưởng danh tiếng Chicco và Bobo Cerea để chuẩn bị cho việc khai trương nhà hàng Da Vittorio tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bếp trưởng Paul Pettini của Café Cardinal đã theo đuổi nghệ thuật ẩm thực từ khi còn rất trẻ. Trước đây, anh là bếp trưởng tại Jardin Des Sens, nhà hàng Pháp của hai đầu bếp ba sao Michelin – Jacques và Laurent Pourcel, cũng như làm việc tại Khách sạn Marinca & Spa của Đầu bếp Meilleurs Ouvriers de France (MOF) – Jean Luc L’Hourre, và tại nhà hàng La Bouitte chuẩn sao Michelin của Đầu bếp Rene.

Bếp trưởng Paul Pettini của Café Cardinal

Sự kiện được tổ chức tại nhà hàng chuẩn sao Michelin – Da Vittorio Saigon, vào ngày 20/4/2023, từ 6:00pm. Với 3 món ăn mang phong vị Pháp đến từ bếp trưởng Paul và 3 món ăn Ý fine-dining đến từ bếp trưởng Matteo, thực đơn có giá từ 3.588.000 VNĐ++, với lựa chọn dùng kèm rượu vang 1.400.000 VNĐ++.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, truy cập: https://www.thereveriesaigon.com/special-offers/essential-elements/