fbpx

Đặt chân đến khu nghỉ dưỡng dạng lều đầu tiên nằm trong rừng Bắc Mỹ

Naviva, A Four Seasons Resort, Punta Mita

Có gì bên trong khu nghỉ dưỡng dạng lều dành cho người lớn đầu tiên tại châu Mỹ?

Vừa mở cửa đón khách vào tháng 12/2022, Naviva, A Four Seasons Resort, Punta Mita được mệnh danh là khu nghỉ kiến trúc lều dành cho người lớn đầu tiên tại châu Mỹ. Đây là nơi lý tưởng cho một chuyến hành trình cân bằng tâm-thân-trí và thiên nhiên bên bờ biển Thái Bình Dương kỳ vĩ. Toàn bộ 173 căn phòng mang dấu ấn kiến trúc xanh – biophilic – với phòng khách lộ thiên cùng phòng ngủ kết nối với một hồ bơi treo và khu vực hàng hiên thoáng đạt như ôm trọn núi rừng, biển cả vào lòng.

Naviva, A Four Seasons Resort, Punta Mita

Những ngày tươi đẹp tại Naviva mang đến cho du khách niềm vui được khám phá thiên nhiên và những sở thích cá nhân thông qua sự trợ giúp của các hướng dẫn viên được chứng nhận. Khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ như nếm thử cà phê Mexico, ngắm sao & các nghi lễ hoàng hôn; tắm trong rừng về đêm, liệu pháp âm thanh và thở; hay liệu pháp chữa bệnh từ các nguyên liệu bản địa như nấm linh chi tái tạo, nấm tuyết dưỡng ẩm cho đến đá quý tự nhiên và đất sét màu được tìm thấy trên khắp Mexico.

Ngoài ra, 10 nhà hàng và quán bar, hai sân golf, ba hồ bơi, hai bãi biển, phòng tập thể dục và spa tại Naviva mang đến những trải nghiệm khó phai cho du khách.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441