fbpx

Death Star Tourbillon, siêu phẩm thời gian của vũ trụ Star Wars có giá 150.000USD!

Chiếc Death Star Tourbillon hẳn sẽ là một gợi ý không tồi nếu một ngày Darth Vader có nhã ý sử dụng đồng hồ đeo tay!

Chỉ mới đây thôi trong dãy thiên hà, nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ Kross Studio đã hé lộ một xuất phẩm thời gian mang tên Death Star Tourbillon cho những tín đồ sùng bái vũ trụ Star Wars.

Death Star Tourbillon sở hữu năng lượng dự trữ 5 ngày ấn tượng.

Death Star Tourbillon là hiện thân hoàn mỹ của dòng đồng hồ chế tác thủ công tinh xảo với số luợng giới hạn, được lấy cảm hứng từ Đế chế Galactic. Chính vì vậy, bộ máy cơ khí phức tạp và dáng vẻ vị lai độc đáo là điều vô cùng hiển nhiên của cỗ máy thời gian này. Ẩn chứa bên trong chiếc vỏ 45mm bằng titan đen nhánh là chiếc lồng xoay tourbillon mang hình dạng của trạm không gian Death Star huyền thoại. Phần kim đồng hồ mang dáng vẻ “y xì” chiến hạm hủy diệt Imperial Star Destroyer, được đặt ở phần ngoại biên có góc xoay 360 độ xung quanh lồng tourbillon.

Trái tim cơ khí của mẫu đồng hồ này có thể nhìn thấu rõ ràng từ mặt số bằng sapphire trong suốt và sở hữu những bánh xe cân bằng riêng biệt, phản chiếu biểu tượng của Đế chế Galactic. Bộ máy đồng hồ mang đến khả năng dự trữ năng lượng 5 ngày ấn tượng và có thể lên dây bằng tay ở mặt sau đồng hồ.

Chiếc Death Star Tourbillon còn sở hữu 2 nút ở mặt sau, giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi 3 loại dây đeo, gồm dây cao su đen và dây da bê màu xám rập nổi biểu tượng Death Star và sau cùng là dây cao su sắc đỏ.

Chiếc hộp đựng độc đáo “cất giữ” siêu phẩm Death Star Tourbillon và đá kiếm ánh sáng Kyber Crystal.

Khi sở hữu xuất phẩm đồng hồ này, giới sưu tập sẽ nhận đá kiếm ánh sáng “Kyber Crystal” vốn từng xuất hiện trong phần đầu của chuỗi phim “A Star Wars Story” mang tên Rogue One: A Star Wars Story. (Cho những ai chưa biết, đá kiếm ánh sáng chính là năng lượng sức mạnh siêu laser của Death Star). Cả siêu phẩm đồng hồ và viên đá kiếm được đặt trong chiếc hộp đồng hồ đặc biệt được cấu thành từ 700 bộ phận riêng biệt do nhà chế tác thủ công tùy biến từ Thụy Sĩ sáng tạo nên.

Dĩ nhiên, mức giá không hề nhỏ cho những kẻ muốn sở hữu chỉ 10 bộ sản phẩm được đánh số riêng này. “Xuống tiền” 150.000USD và mời bạn đến với “Thế lực bóng tối”!

Xem thêm hình ảnh của bộ sản phẩm ngay dưới đây:

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441