Tuy The White Lotus mùa 3 được thông báo sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến, nhưng HBO đã kịp “nhá hàng” người hâm mộ bằng những thông tin gây tò mò.

Sau phần đầu tiên ở Maui và phần thứ hai ở Taormina thuộc bờ biển phía đông nam của Sicily, thì địa điểm ghi hình cho phần ba của The White Lotus hiện đang là đề tài gây tò mò cho người xem.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của HBO và HBO Max, Casey Bloys cho biết đạo diễn Mike White đã thảo luận với ông về ý tưởng nội dung phim trong mùa mới này và ông khá thích thú với hướng đi đó. Trong một cuộc phỏng vấn tại Liên hoan Quốc tế Séries Mania, Bloys chia sẻ: “Đạo diễn Mike White có đề cập với chúng tôi về ý tưởng cho mùa 3, và thật tuyệt, tôi thấy nó thực sự rất thú vị.”

Với tư cách là Giám đốc điều hành của một nhà đài nổi tiếng với các quy tắc chặt chẽ về việc rò rỉ thông tin, không có gì ngạc nhiên khi đó là điều duy nhất mà ông có thể chia sẻ đến khán giả, nhưng người xem dường như vẫn rất nóng lòng muốn biết nhiều hơn nữa, sau những cú twist ở hai mùa đầu mà chỉ có thể nảy ra trong vũ trụ của Mike White. Ý tưởng “vô cùng thú vị” này của đạo diễn Mike White sẽ tiếp tục ra sao sau cái chết của Tanya McQuoid (do Jennifer Coolidge thủ vai) ở phần trước?

Đầu năm nay, Giám đốc sản xuất David Bernal cũng đã xác nhận rằng phần 3 sẽ diễn ra tại châu Á. Bên cạnh đó, Mike White từng tiết lộ với trang Deadline rằng ông rất hứng thú với đất nước Nhật Bản.

Trong một đoạn phỏng vấn ngắn của HBO, White còn bật mí về chủ đề chính của mùa 3 sẽ xoay quanh 2 chủ đề: cái chết và tâm linh. Ông giải thích: “Nếu mùa 1 và 2 nói về tiền bạc và tính dục, thì mùa 3 sẽ là một góc nhìn châm biếm và hài hước về cái chết, tôn giáo và tín ngưỡng phương Đông.”