fbpx

Đắm mình trong khung cảnh “triệu đô” của Venice từ căn hộ penthouse cổ điển

Hiện nay, các căn hộ sang trọng mang lối thiết kế cổ kính ở Venice đang vẫy gọi những chủ nhân tiềm năng yêu thích cuộc sống trên “Thành phố Nổi”.

Sotheby’s sẽ bắt đầu nhận đấu thầu căn penthouse 430 mét vuông trên kênh Rio Della Sensa vào thứ Năm. Căn hộ được xây dựng kết hợp với một nhà khách nhỏ, tạo nên không gian sống đầy tiện nghi và thoải mái. Không gian chính rộng 325 mét vuông với hai tầng, bao gồm ba phòng ngủ, ba phòng tắm, một nhà bếp, hai phòng khách và một sân thượng với khung cảnh “triệu đô” hướng ra trung tâm Venice gần kênh đào Grand Canal và tháp chuông Piazza San Marco nổi tiếng.

Nhà khách rộng 93 mét vuông sở hữu một phòng ngủ và một phòng tắm, khu vực phòng khách và phòng ăn. Tất cả được thiết kế theo không gian mở bao gồm cả khu bếp. Cả hai căn hộ toát lên vẻ đẹp của các nét cổ kính như cửa sổ vòm, trần nhà có xà bằng gỗ, cùng với sàn nhà lát bằng gạch terrazzo và gỗ cứng. Ngoài ra, căn hộ chính còn có một số tiện nghi khác như lò sưởi cổ điển.

Venice Residence for $3.1 Million Foyer
Lối vào của căn Venice (Ảnh: Sotheby’s Concierge Auctions)

Với ưu điểm nằm ngay trung tâm, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng các địa điểm nổi tiếng nhất thành phố mà không phải tốn quá nhiều thời gian di chuyển. Căn hộ chỉ cách vài bước để đến cầu Rialto, qua kênh Grand Canal và bắt gặp nhà thờ St. Mark. Tiếp đến là cung điện Ducal và tháp chuông cao vút ở Piazza San Marco. Ngoài ra, nơi đây còn có vô số quán cà phê và cửa hàng thời trang cao cấp nằm ẩn mình giữa những kiến trúc Byzantine và Gothic.

Venice Residence for $3.1 Million Bedroom
Một trong những phòng ngủ có trần nhà với xà bằng gỗ lộ thiên (Ảnh: Sotheby’s Concierge Auctions)

Khối bất động sản 430 mét vuông này là một địa điểm hoàn hảo dành cho các “đại phú hào” có sở thích du lịch vì căn hộ chỉ cách ga tàu Santa Lucia hơn 1,6 km tương đương với 10 phút đi phà. Do đó, bạn sẽ dễ dàng đến Rome, Florence, Milan hay các điểm du lịch khác ở châu Âu.

Venice Residence for $3.1 Million Canal View
Một góc nhìn ra kênh đào Rio Della Sensa của dinh thự ở Venice (Ảnh: Sotheby’s Concierge Auctions)

Căn hộ hàng hiếm này hiện đang được treo giá 3,1 triệu USD, một con số chắc chắn gây chấn động tại cuộc đấu giá của Sotheby’s vào ngày 9/6. Truy cập ngay trang web để có thể đưa ra giá cả mà mình mong muốn.

Venice Residence for $3.1 Million Interior

Venice Residence for $3.1 Million Owner's Suite

Venice Residence for $3.1 Million Interior 2

Venice Residence for $3.1 Million Kitchen

Venice Residence for $3.1 Million Kitchen 2Venice Residence for $3.1 Million Lounge Area

Venice Residence for $3.1 Million Staircase

Venice Residence for $3.1 Million Living Room

Venice Residence for $3.1 Million Bathroom

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]m
20150827110756-dathongbao-e1459136219441