fbpx

Đắm chìm trong thế giới đa sắc màu của Gem Dior  

Khám phá ngay bộ sưu tập trang sức và đồng hồ bất đối xứng mới nhất từ nhà mốt Dior của Pháp quốc.

Dior vốn dĩ được biết đến bởi những mẫu trang sức nữ tính lấy cảm hứng từ tình yêu, bầu trời và thiên nhiên. Trong bộ sưu tập “Gem Dior” lần này, Dior tiếp tục chinh phục trái tim giới mộ điệu bởi sự giao hòa tinh tế giữa lịch sử thời trang cao cấp của thương hiệu và vẻ đẹp của thiên nhiên.

Bộ sưu tập “Gem Dior” được thiết kế bởi Victoire de Castellane, bao gồm 7 chiếc đồng hồ và 11 món đồ trang sức khác nhau, từ nhẫn, vòng tay cho đến hoa tai mang hàng loạt những gam màu sống động như vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, hồng…với hiệu ứng chuyển màu vô cùng trang nhã.

Bên cạnh những mẫu thiết kế được chế tác từ vàng, vàng trắng, vàng hồng 18 carat, điểm xuyết bằng những đường nét bất đối xứng đính kim cương thì “Gem Dior” còn có các chế tác khác được trang trí bằng đá quý và khoáng vật khác, tiêu biểu như ngọc lục bảo, hồng ngọc hay đá tourmaline. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn giới thiệu các thiết kế vòng tay và đồng hồ đính hoàn toàn bằng kim cương mang vẻ đẹp kiêu sa, say đắm người nhìn.

“Gem Dior” 2021 cũng đánh dấu lần đầu tiên giám đốc sáng tạo Victoire de Castellane cho ra đời bộ sưu tập gồm cả đồng hồ lẫn trang sức, và đây hẳn là bộ sưu tập trang sức cao cấp phong phú nhất của Dior tính đến thời điểm hiện tại. Theo đó, nàng thơ Cara Delevingne và Bae Suzy cũng đồng hành trong chiến dịch mới nhất này của Dior.

Các mẫu thiết kế đồng hồ và trang sức trong bộ sưu tập Gem Dior có mức giá từ 4.900 USD.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441