fbpx

“Đại tiệc” dâu tây Hàn Quốc thượng hạng tại Lotte Hotel Sài Gòn có gì đặc biệt?

30 món ngon sử dụng dâu tây Hàn Quốc đã được khách sạn giới thiệu trong một bữa tiệc có một không hai vừa diễn ra vào cuối tháng 12/2020 mang tên “Queen of Strawberry”, thu hút sự chú ý của giới ẩm thực Sài thành.

Dâu tây Hàn Quốc là một trong những giống dâu tây tốt nhất trên thế giới với độ ngọt cao, kích thước lớn và giàu vitamin. Trong số đó, “King’s Berry” là giống dâu tây quí hiếm có số lượng sản xuất rất giới hạn. Nhằm giới thiệu tới Việt Nam loại dâu tây quí hiếm này, Tổng cục Thương mại Nông-Thuỷ sản Hàn Quốc đã kết hợp với khách sạn Lotte Hotel Sài Gòn lần đầu tiên tổ chức sự kiện tiệc tráng miệng dâu tây thượng hạng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bếp Trưởng Park Byeong Kwan và các cộng sự của ông đã dẫn dắt thực khách vào một hành trình khám phá thế giới ẩm thực ngọt ngào độc nhất vô nhị qua các bàn tiệc tự chọn đầy ắp món ngon sử dụng dâu tây Hàn Quốc cao cấp, từ khai vị, salad đến các món bánh ngọt và bánh kem, gây ấn tượng mạnh tới các vị quan khách.

Các món ngon tiêu biểu phải kể đến như: Kem Mousse Hải Sản cùng Dâu Tây, Trứng Cá Caviar và Bánh Mì phết Thì Là, Bánh Mille Feuille Dâu Tây, Dâu Tây Crème Brulée, Tháp Sô Cô La Dâu Tây cùng nhiều món ăn hảo hạng khác. Sự kiện này đã đưa thực khách “lạc bước” vào thiên đường dâu tây ngọt ngào và đầy hương vị. Sự kết hợp tài tình, tươi mới đến bất ngờ đã mang lại những trải nghiệm thú vị đáng nhớ.

Bếp trưởng Park Byeong đã có 31 năm trong nghề, từng làm việc tại nhà hàng La Seine trực thuộc khách sạn Lotte Hotel Seoul, Hàn Quốc. Với vai trò dẫn dắt tại Lotte Hotel Sài Gòn, ông đang mang lại một ấn tượng mới rất hiện đại và sáng tạo cho khách sạn 5 sao này.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441