fbpx

Cuộc thi sắc đẹp gắn với golf lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam chính thức khởi động

“Hoa Khôi Golf Việt Nam 2021” – Miss Golf Vietnam 2021 chính thức khởi động thông qua buổi họp báo tại GEM Center, Tp.HCM vào ngày 07/01 vừa qua.

Được tổ chức bởi Royal Golf Vietnam – đơn vị có bề dày kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ toàn diện về golf và liên quan tới golf tại Việt Nam, cuộc thi là dịp để tôn vinh dáng vóc hình thể, kỹ năng chơi golf của phái đẹp Việt, đồng thời góp phần quảng bá du lịch golf của quốc gia.

Miss Golf Vietnam 2021 có sự góp mặt của ban cố vấn tên tuổi, gồm: ông Henri Hubert – Giám Đốc Sáng Tạo Le Nom, Hoa hậu Ngọc Hân – Hoa hậu Việt Nam 2010, nữ diễn viên – ca sĩ Minh Hằng, bác sĩ Nguyễn Thị Ánh Hiền – Giám đốc Thẩm mỹ viện L’amour Laser Centre, ông Lê Hùng Nam – Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam và Tiến sỹ Đàm Duy Long, Giám đốc Royal Golf Vietnam kiêm Trưởng ban tổ chức chương trình.

Các đại diện ban cố vấn chia sẻ tại sự kiện họp báo ra mắt cuộc thi sắc đẹp với golf lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Về tiềm năng môn thể thao golf tại Việt Nam, ông Lê Hùng Nam nhận định : “Dự kiến số lượng người chơi golf tăng mỗi năm 25% và có thể tăng gấp đôi trong 5 năm tới. Golf khi đó sẽ trở thành một ngành công nghiệp. Tôi tin rằng cuộc thi Hoa Khôi Golf Việt Nam 2021 sẽ tạo nên một sức hút không hề nhỏ, thúc đẩy phong trào chơi golf, góp phần quảng bá Việt Nam như một điểm đến golf an toàn và thu hút khách du lịch trên toàn thế giới”.

Không chỉ là một cuộc thi đơn thuần, Hoa Khôi Golf Việt Nam 2021 đồng thời là chương trình truyền hình thực tế. Các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi kéo dài trong 6 tháng. Dựa trên chủ đề của mỗi tập, ban cố vấn sẽ lần lượt xuất hiện và thực hiện vai trò của mình để dẫn dắt thí sinh vượt qua những thử thách và mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất. Các thí sinh xuất sắc nhất sẽ lần lượt nhận được các danh hiệu cao quý với tổng giá trị giải thưởng có giá trị hàng tỷ đồng.

Trưởng ban tổ chức, Tiến sỹ Đàm Duy Long chia sẻ: “Thông qua chuỗi thử thách huấn luyện xuyên suốt chương trình, Miss Golf Vietnam 2021 mong muốn tìm kiếm những người đẹp hội tụ các yếu tố: vẻ đẹp hình thể, kĩ năng golf, văn hoá ứng xử, tham gia các hoạt động cộng đồng. Họ chính là chìa khóa quan trọng để đồng hành khai mở tiềm năng golf, góp phần phát triển và quảng bá ngành du lịch golf tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực duyên hải miền Trung. Chúng tôi mong đợi rằng, cuộc thi sẽ mang đến những kiến thức và hiểu biết đúng đắn về môn thể thao này và mang golf đến gần với người Việt hơn”.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441