fbpx

Cùng Robb Report chuẩn bị cho lễ cưới trong mơ

Với bất cứ cặp đôi đang yêu nhau nào, lễ cưới chính là sự kiện trọng đại nhất của cả hai người, không chỉ đánh dấu sự gắn kết lứa đôi trong hành trình đi tìm hạnh phúc, mà còn trở thành một trong những khoảnh khắc không thể quên trong cuộc đời.

Vậy bạn đã có dự định gì cho sự kiện trọng đại nhất của đời mình? Dù có hay chưa, hãy đến với The Wedding & Gifts Lounge do Robb Report tổ chức tại GEM CENTER vào ngày 25 & 26 tháng 11 năm 2016. Sự kiện đặc biệt này dành riêng cho những cặp đôi sắp kết hôn, hứa hẹn sẽ giúp biến ý tưởng lãng mạn về lễ cưới của bạn trở thành hiện thực.

Với mục tiêu để các cặp đôi tiếp cận với những thông tin hữu ích về ngày cưới, Robb Report sẽ kết nối bạn với nhiều chuyên gia hàng đầu đến từ các thương hiệu áo cưới, phụ kiện cưới nổi tiếng thế giới, cùng với hệ thống dịch vụ đi kèm thông qua chương trình tư vấn cá nhân kéo dài từ 12h trưa đến 5h chiều ngày 25/11.

Hơn thế nữa, trong không gian sang trọng được bài trí bởi gam màu trắng chủ đạo điểm xuyến sắc hồng dịu nhẹ, cùng với ánh nến lung linh bên những đoá hoa ngời sắc lại càng tạo nên bầu không khí lãng mạn, các cặp đôi khách mời sẽ có cơ hội vừa thưởng thức thực đơn À la carte do các đầu bếp nổi tiếng đảm nhận, vừa mãn nhãn trước màn catwalk giới thiệu bộ sưu tập áo cưới mới nhất của các thương hiệu áo cưới, áo dài cao cấp trong và ngoài nước.

Vào ngày 26/11, sự kiện sẽ mở cửa tự do đón tiếp bất cứ ai có nhu cầu tham quan và tìm hiểu. Robb Report tin rằng, đây sẽ là sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm đối với những đôi lứa yêu nhau đang muốn tìm kiếm ý tưởng độc đáo cho khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời!

Thông tin chương trình:

  • THE WEDDING & GIFTS LOUNGE
  • Tổ chức bởi Robb Report
  • Đồng hành cùng GEM Center
  • Địa điểm: Gem Center – Grand Castor Ballroom – Tầng 5th, Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, HCM.
  • Ngày tư vấn cho khách VIP: 25.11.2016, từ 2pm – 5pm.
  • Tiệc tối Gala: 25.11.2016, 6pm.
  • Ngày vào cửa tự do: 26.11.2016, từ 10am – 10pm
  • Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441