fbpx

8.800 vé máy bay miễn phí đến Hong Kong dành cho du khách Việt

Hong Kong

80.000 vé máy bay của Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ được gửi tặng trên khắp khu vực Đông Nam Á trong khuôn khổ chiến dịch “Hello Hong Kong”.

Trong khuôn khổ chiến dịch “World of Winners” được tài trợ bởi Cục hàng không Hồng Kông (AAHK), trong số 500.000 vé miễn phí cho du khách từ khắp nơi trên thế giới, hãng hàng không Cathay Pacific sẽ dành tặng 80.000 vé khứ hồi cho du khách Đông Nam Á, bao gồm 8.800 vé cho Việt Nam. Chương trình được thực hiện nhằm thúc đẩy chiến dịch “Hello Hong Kong” của Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) với mục đích chào đón khách du lịch quay trở lại sau khi đã gỡ bỏ các hạn chế đi lại.

Ở khu vực Đông Nam Á, chiến dịch sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, bắt đầu lần lượt với các quốc gia như Thái Lan, Singapore và Philippines vào ngày 1, 2, 3 tháng 3 năm 2023, tiếp đến là Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Campuchia trong hai tuần sau đó.

Bảo tàng Cố cung Hồng Kông
Bảo tàng Cố cung Hồng Kông

Lời chào mời của Hong Kong với thế giới

Chiến dịch “ Hello Hồng Kông” đang được triển khai trên toàn thế giới nhằm gửi đi thông điệp tích cực rằng Hồng Kông đã trở lại với những trải nghiệm thú vị và đặc sắc đang chờ đón du khách.

Hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn từ hơn 16.000 đối tác thuộc ngành du lịch – khách sạn trên toàn thành phố bắt tay cùng Tổng cục du lịch Hồng Kông để chào đón du khách quay trở lại. Ở giai đoạn đầu chiến dịch, ít nhất 1 triệu phiếu quà tặng “Hong Kong Goodies” sẽ được trao tặng cho khách tham quan, bao gồm đồ uống miễn phí tại các quán bar, nhà hàng và khách sạn tham gia chương trình hoặc một phiếu giảm giá để đổi thưởng khi sử dụng dịch vụ di chuyển, ăn uống và hệ thống bán lẻ, cũng như các điểm tham quan.

Chương trình tặng vé “World of Winners”

Để tham gia chương trình, người tham dự phải là hội viên Cathay bằng cách đăng ký hội viên miễn phí trên trang web của hãng hàng không Cathay Pacific. Chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 17 tháng 3 năm 2023 (12:00 theo giờ địa phương) đến ngày 23 tháng 3 năm 2023 (23:59 theo giờ địa phương). Trong khoảng thời gian này, các hội viên phải truy cập trang web phát động chiến dịch của Cathay Pacific, đăng nhập bằng tài khoản hội viên Cathay và trả lời đúng ba câu hỏi. Giải thưởng sẽ được trao cho tối đa 8.800 người tham gia đầu tiên có câu trả lời chính xác.

Ông Raymond Chan, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tổng cục Du lịch Hồng Kông cho biết: “Tổng cục Du lịch Hồng Kông lại một lần nữa sẵn sàng chào đón du khách từ Đông Nam Á thật nồng nhiệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua việc khởi động chiến dịch tích hợp toàn cầu – Hello Hồng Kông. Tôi tin rằng du khách sẽ tận hưởng trải nghiệm du lịch độc đáo và khó quên khi quay trở lại Hồng Kông – thành phố sôi động với nền văn hóa đa dạng và các dịch vụ du lịch hấp dẫn.”

Để biết thêm thông tin về Chương trình tặng vé miễn phí “World of Winners”, vui lòng truy cập: https://flights.cathaypacific.com/vi_VN/offers/world-of-winners.html.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441