fbpx

“Cú đúp” giải thưởng quốc tế danh giá của khu phức hợp nghỉ dưỡng Hoiana

Hoiana nhận liên tiếp hai giải thưởng Dự án phát triển du lịch hàng đầu Châu Á 2020Sân Golf mới tốt nhất thế giới 2020 do World Travel Awards và World Golf Awards trao tặng.

Mở cửa vào tháng 6/2020 trên dải đất miền Trung Việt Nam, khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại Hoiana sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm sang trọng bậc nhất tại Hoiana Hotel & Suites – khách sạn đầu tiên của khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi tập đoàn khách sạn cao cấp Rosewood Hotel Group.

Trong suốt thời gian lưu trú, du khách không nên bỏ qua cơ hội khám phá thế giới giải trí có thưởng hiện đại, chương trình biểu diễn hấp dẫn với quy mô hoành tráng tại Hoiana Suncity, và thử thách những trận golf đẳng cấp trên sân links Hoiana Shores Golf Club. Hoiana còn là thiên đường điểm đến của nhiều trải nghiệm ẩm thực, mua sắm hấp dẫn và đa dạng ngay trong khuôn viên.

Tiện ích đầu tiên của khu nghỉ dưỡng Hoiana – sân golf Hoiana Shores Golf Club – cũng ghi dấu với giải thưởng Sân Golf mới tốt nhất thế giới 2020 tại lễ trao giải Giải thưởng Golf Thế giới – World Golf Awards vào cuối tháng 10 vừa qua. Hoiana Shores Golf Club là sân golf tiêu chuẩn Championship lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, tự hào được thiết kế bởi kiến trúc sư sân golf huyền thoại Robert Trent Jones Jr. Sân links 18 hố nằm ngay cạnh bờ biển, với tầm nhìn hướng Cù Lao Chàm đẹp hùng vĩ, sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho các golfer giàu kinh nghiệm lẫn những người mới tập chơi.

Đáng chú ý, Hoiana Shores Golf Club là sân golf đầu tiên và duy nhất đến nay tại khu vực Đông Nam Á đạt được chứng nhận GEO Certified® Development khi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức GEO, đơn vị chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế và xây dựng sân golf bền vững.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441