Với chiếc megayacht được lấy cảm hứng từ hiện tượng lỗ đen bí ẩn, Bhushan Powar Design muốn đưa bạn đến miền đất hứa với ý tưởng siêu du thuyền mới nhất của mình.

Concept siêu du thuyền có tên Zion này được thiết kế với những đường nét thanh mảnh, tạo nên một hình dáng đặc biệt và chắc chắn sẽ nổi bật trên biển cả. Hãng đóng tàu trẻ tuổi – thành lập vào năm 2019 và tự xưng là studio thiết kế du thuyền sang trọng đầu tiên của Ấn Độ – cho biết Zion thực sự được lấy cảm hứng từ hiện tượng bí ẩn nhưng tuyệt đẹp của hố đen.

Nhà sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo Bhushan Powar nói với Robb Report qua email: “Concept Zion của chúng tôi thu hút mọi ánh nhìn với sự sang trọng hiện đại và sẽ khiến chủ sở hữu ngạc nhiên với những bí ẩn được cất giấu”.

Chiếc megayacht được trang bị beach club có thể mở rộng, hồ bơi vô cực, bãi đáp trực thăng và hơn thế nữa.

Một trong số những bí ẩn đó là mái vòm thủy tinh hình cầu khổng lồ nhô ra ở phần giữa du thuyền. Hình cầu độc đáo này hoạt động như một đài quan sát và cung cấp cho khách tầm nhìn 360 độ không gián đoạn.

Ngoài sự mới lạ trong thiết kế, các boong trải rộng của du thuyền được nối với nhau bằng thang máy bằng kính, mỗi boong đều ẩn chứa nhiều điều để khám phá. Tầng trên được trang bị bãi đáp trực thăng dài 12m. Boong chính có khu vực ăn uống ngoài trời rộng với không gian mở kéo dài đến hồ bơi vô cực có đáy bằng kính. Tầng dưới là beach club có thể mở rộng với phòng gym và khu vườn mở, cùng với garage lớn cho các món đồ chơi dưới nước. Trong khi đó, flybridge (tầng lái nóc) cho tầm nhìn thoáng đãng hơn và bạn có thể tận hưởng trong mọi điều kiện thời tiết.

Về khu vực lưu trú, Zion có 10 phòng ngủ rộng rãi với sức chứa 20 khách, cùng các cabin cho 20 thủy thủ đoàn. Phòng suite sang trọng của chủ sở hữu nằm trên boong chính, có ban công gấp ở hai bên. Cũng giống với khu vực beach club, các tiện nghi được vận hành bằng điện này có thể dễ dàng tạo thêm chút không gian trên tàu cho bạn.