fbpx

Cỗ máy Octo Roma Tourbillon đính kim cương mới nhất của Bulgari

Năm nay, Bulgari chính thức “nâng tầm” bộ sưu tập Octo Roma với phiên bản đồng hồ giới hạn chỉ 30 chiếc, sở hữu bộ chuyển động khung xương và hơn 12 carat kim cương.

Bắt đầu từ tháng 1 năm nay, Bulgari đã cho ra mắt chiếc Octo Roma Carillon Tourbillon với tính năng lặp phút tại Tuần lễ đồng hồ LVMH, tiếp theo đó là Octo Roma WorldTimer và Central Tourbillon Papillon với tính năng nhảy giờ độc đáo tại Geneva Watch Days. Đồng thời, thương hiệu cũng “nâng tầm” cuộc chơi trong lĩnh vực đồng hồ nữ bằng cách kết hợp những cỗ máy có tính năng phức tạp với thiết kế đính đá quý, như với mẫu đồng hồ Divina Mosaica lặp phút với 11,6 carat kim cương.

Giờ đây, Bulgari tiếp tục áp dụng công thức này cho cỗ máy thời gian Octo Roma Tourbillon Lumiere – “lumiere” trong tiếng Pháp có nghĩa là ánh sáng, và nó đại diện cho ánh hào quang của 12,5 carat kim cương của chiếc đồng hồ này.

Giống như các mẫu Octo Roma khác, Tourbillon Lumiere cũng sở hữu bộ vỏ với hình tròn đặt trên khung hình bát giác, nhưng bộ vỏ của thiết kế mới đã được thu nhỏ lại với đường kính chỉ 38,5mm – vừa vặn với kích thước cổ tay của phụ nữ (trong khi các mẫu trước đó có bộ vỏ 41mm).

Được trang bị bộ máy Tourbillon BVL 208 lên cót bằng tay và có thiết kế khung xương, cỗ máy thời gian này phô bày trọn vẹn vẻ đẹp tinh xảo của chuyển động đồng hồ. Tất cả các chi tiết bằng vàng trắng tạo nên cấu trúc của bộ chuyển động được chạm khắc sao cho loại bỏ được càng nhiều kim loại càng tốt. Đây là một công đoạn rất tinh vi, vì ngay cả khi phần lớn kim loại đã bị loại bỏ thì các chi tiết vẫn cần phải giữ được độ ổn định và khả năng chịu tải.

Không chỉ bộ vỏ, cả vòng bezel, các vấu và vòng chỉ báo giờ của đồng hồ cũng được đính kim cương. Tổng cộng, cỗ máy thời gian này được nạm 239 viên kim cương với khối lượng 12,5 carat. Vòng chỉ báo giờ bằng vàng trắng được đặt phía trên các cầu nối và được đính kim cương tròn xen kẽ với 9 viên sapphire xanh lam – không có các mốc 5 giờ, 6 giờ và 7 giờ, vì nếu vậy bộ thoát đồng hồ sẽ bị che khuất.

Chiếc đồng hồ này có dây đeo cá sấu màu xanh lam với chốt gập bằng vàng trắng đính kim cương. Với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 64 giờ, xuất phẩm này chỉ được sản xuất giới hạn 30 chiếc với giá 317.000 USD.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441