fbpx

Cỗ máy kinh điển trên đường đua tốc độ

Được đặt tên theo cuộc đua và thành phố đăng cai, TAG Heuer Monaco là điển hình cho sự thanh lịch, uy tín với nét tinh tế cổ điển.
Là mẫu đồng hồ bấm giờ tự động đầu tiên trên thế giới, TAG Heuer Monaco đã trở thành huyền thoại khi cùng Steve McQueen góp mặt trong bộ phim đua xe kinh điển “Le Mans” của Hollywood vào năm 1970, trở thành mẫu đồng hồ “phải có” của những người đam mê đường đua tốc độ.

Năm nay, TAG Heuer Monaco Gulf phiên bản đặc biệt giới hạn với 50 chiếc duy nhất, kỷ niệm 50 năm chiến thắng đầu tiên của công ty dầu mỏ Gulf Oil tại giải Le Mans với dải màu cam – xanh huyền thoại lần đầu xuất hiện vào năm 1967 và trở thành màu chủ đạo gắn liền với đội đua Le Mans cũng như những chiếc xe hiệu suất cao của họ.
Đến năm 1975, Gulf trở thành nhà tài trợ duy nhất từng thắng giải Le Mans với một chiếc xe mang tên riêng. Tiếc thay, TAG Heuer Monaco 1133 ngưng sản xuất vào giữa thập niên 70. Vào năm 1998, chiếc Monaco tiếp tục ra mắt thiết kế mới và trang bị cỗ máy hoàn toàn mới vào năm 2003. Đáng chú ý, Gulf Oil Đông Nam Á bắt đầu hoạt động tại Singapore vào năm ngoái.
Với chất liệu thép không gỉ, phiên bản đặc biệt kỉ niệm 50 năm của TAG Heuer Monaco Gulf có thiết kế táo bạo tiêu biểu cho kỷ nguyên đua xe cùng tỉ lệ 39mm x 9mm cổ điển. Thiết kế vỏ đặc trưng của Monaco tiếp tục là lời khẳng định vị thế “vua” của những mẫu đồng hồ bấm giờ mặt vuông.

Mạnh mẽ, cá tính, TAG Heuer Monaco Gulf Special Edition thường chọn tinh thể nhựa hesalite làm nền tảng, song lần này, những tinh thể sapphire hiện đại và mạnh mẽ cùng với một nắp lưng sapphire và khả năng chống nước ở độ sâu 100m. Đồng hồ sử dụng bộ máy Automatic TAG Heuer caliber 11 với khả năng vận hành trong 40 giờ.
McQueen Monaco, phiên bản có cùng thiết kế với chiếc đồng hồ mà Steve McQueen trong bộ phim “Le Mans”, đã trở thành một trong những sản phẩm được săn đón nhất thị trường đồng hồ cổ thế giới, nơi mà mẫu màu xanh nguyên bản có giá tới 13.000 đô-la Mỹ.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441