Liệu bạn có sẵn sàng “chi khủng” để có cơ hội dùng bữa cùng một chủ nhà hàng nổi tiếng, một huyền thoại đầu bếp Mỹ hay thậm chí là … ông chủ thương hiệu rượu vang nổi tiếng xứ chuột túi!

Đầu bếp và chủ nhà hàng Red Rooster – Marcus Samuelsson

Marcus Samuelsson sinh ra ở Ethiopia, lớn lên ở Thụy Điển và hiện đang điều hành đế chế nhà hàng trải dài từ Mỹ đến châu Âu. Đã từng có một khoảng thời gian không ngừng suy nghĩ rằng có nên tiếp tục ở lại New York hay không, cuối cùng, anh quyết định sẽ chọn nơi này để gắn bó. Nếu bạn hỏi Samuelsson đâu là nhà của anh, câu trả lời sẽ là Harlem bởi anh sẽ rất háo hức để giải thích cho bạn lý do tại sao.

Thông qua sự kiện Endeavour mà Samuelsson đang chủ trì, anh muốn gửi đến độc giả Robb Report cơ hội trải nghiệm nền ẩm thực đặc sắc vùng Harlem. Gói trải nghiệm có giá 1,73 tỷ đồng bao gồm 1 ngày tham quan, nếm thử những đặc sản nổi tiếng tại các địa điểm yêu thích của anh: Melba’s, Lolo’s Seafood Shack, Mountain Bird, 1 đêm nghỉ ở khách sạn, bữa sáng tại Red Rooster cùng phương tiện máy bay & xe hơi di chuyển.

Chủ nhân thương hiệu vang Penfolds – Peter Gago

Với gói trải nghiệm 1,2 tỷ đồng, một độc giả của Robb Report cùng ba vị khách may mắn sẽ bắt đầu hành trình độc đáo này bằng chuyến bay trực thăng từ Penfolds Magill Estate đến Barossa Valley. Sau đó, khách sẽ tiếp tục tham quan Block 42 – vườn nho Cabernet Sauvignon lâu đời nhất nước Úc vẫn được sử dụng cho đến ngày nay, trước khi cùng Peter Gago dùng bữa trưa tại Kalimna Homestead và bữa tối ở nhà hàng Magill Estate, thưởng thức những chất vang Grange quý hiếm và mang về một chai magnum Grange 2015 đắt giá làm quà.

Huyền thoại đầu bếp Mỹ – Thomas Keller

Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến ẩm thực xứ cờ hoa mà bỏ qua Thomas Keller, người sở hữu đến 7 ngôi sao Michelin danh giá. Bên cạnh niềm đam mê nấu nướng, ông thường dành thời gian rảnh rỗi để chơi golf tại khu nghỉ mát Silverado ở Thung lũng Napa. Tin vui cho một độc giả của Robb Report cùng ba vị khách may mắn: Keller sẽ dành gói trải nghiệm trị giá 2,3 tỷ đồng, bao gồm buổi đánh golf cùng bữa ăn đáng nhớ tại The French Laundry – một trong những nhà hàng đẳng cấp nhất thế giới.

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có cơ hội cùng ông dùng bữa ở bất kỳ nhà hàng nào tại hạt Yountville, có thể là Bouchon Bistro, Ad Hoc hoặc La Calenda; chia sẻ, thảo luận với ông về hành trình trở thành một trong những chủ nhà hàng thành công và nổi tiếng nhất nước Mỹ; thưởng thức hương vị tinh tế từ những món ăn của ông và đầu bếp David Breeden, rượu vang do chính chuyên gia thử nếm rượu vang Erik Johnson tuyển chọn và một phần quà đặc biệt từ nhà hàng French Laundry, bao gồm một cuốn sách nấu ăn có chữ ký của Keller.