fbpx

Có gì đặc biệt trong Magico M9 – cặp “siêu loa” có mức giá ngang ngửa siêu xe

Không chỉ có kích thước “khủng” và một mức giá “phỏng tay” 750.000 Mỹ kim, siêu phẩm âm thanh còn sở hữu một thiết kế mới mẻ cùng công nghệ thùng loa 2 lớp carbon trong/ngoài đầu tiên trên thế giới.

Ngay cả trước khi cất lên những âm thanh đầu tiên, M9 cũng đủ sức quyến rũ bạn bằng những đường cong hoàn hảo và đầy tính toán. Một tác phẩm nghệ thuật thực sự và cũng rất thực dụng cho không gian sống đẳng cấp. Với chiều cao xấp xỉ 2 m cùng trọng lượng lên đến 454 kg, Magico M9 xứng đáng được xếp vào hàng ngũ những cặp siêu loa có kích thước lớn nhất thế giới hiện nay, và vì thế, tuyệt tác này quả là một điểm nhấn hoàn hảo trong dinh thự của bạn với khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ với những vị khách đến chơi nhà.

Ngoài dấu ấn thẩm mỹ độc đáo cho không gian nội thất, Magico M9 còn là hiện thân của những công nghệ và thiết kế mới nhất, hướng đến mục tiêu tối thượng là chinh phục những đôi tai kén chọn nhất bằng các trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.

Đây là cặp siêu loa sở hữu thiết kế thùng loa 2 mặt phủ carbon đầu tiên trên thế giới, với kết cấu lõi nhôm hình tổ ong độc đáo, cùng thiết kế hẹp ở trên và rộng dần về chân loa giúp khử cộng hưởng và hạn chế năng lượng tích lũy bên trong loa, mang đến chất âm trong trẻo và chân thực nhất. Ẩn sau những đường cong thẩm mỹ trên “thân hình bốc lửa” của M9 là những toan tính kỹ lưỡng để loại bỏ triệt để hiện tượng nhiễu âm.

Driver có thiết kế Nano-Tec thế hệ mới với cấu trúc màng nhôm cực mỏng cắt dạng tổ ong với hai mặt phủ vật liệu carbon siêu cứng

Nếu trút bỏ lớp “xiêm y” bên ngoài, bạn sẽ thấy Magico M9 được trang bị tổng cộng 6 driver (củ loa) hoàn toàn mới, bao gồm 1 loa cao tần kích thước 1.1 inch, 1 loa trung 6 inch, 2 loa bass trung 11 inch và 2 loa trầm 15 inch. Đáng chú ý, loa cao tần của M9 sử dụng loại màng beryllium – một chất liệu quý cho những dàn loa thượng hạng – kết hợp với lớp phủ kim cương. Các driver tầm trung và trầm đều có thiết kế Nano-Tec thế hệ mới với cấu trúc đặc biệt: màng nhôm cực mỏng cắt dạng tổ ong (tương tự bộ vỏ loa) với hai mặt phủ vật liệu carbon siêu cứng. Magico M9 cũng sử dụng bộ crossover (thiết bị xử lý tín hiệu tự động) riêng biệt, đảm bảo nhiễu âm thấp nhất.

Nếu bạn là một tín đồ thực sự bị “ám ảnh” bởi những chất âm tuyệt đỉnh và sẵn sàng rút hầu bao cho một cặp loa “cực chất” đến từ thương hiệu Hoa Kỳ, hãy dành cho M9 một không gian xứng tầm trong ngôi nhà mình khi siêu phẩm này chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441