fbpx

Cổ điển hay đương đại? Câu trả lời trong mẫu đồng hồ “hai mặt” mới của De Bethune

DB Kind of Two Tourbillon, chiếc đồng hồ “2-trong-1” phiên bản giới hạn chỉ 10 chiếc của De Bethune, có thể thỏa mãn cả tín đồ có goût thẩm mỹ cổ điển lẫn đương đại.

DB Kind of Two Tourbillon được De Bethune “phú” cho hai mặt đồng hồ mang phong cách riêng biệt: Mặt “A” phô diễn thẩm mỹ vị lai đầy tính thử nghiệm, trong khi mặt “B” thể hiện những dấu ấn thanh lịch và tinh tế truyền thống trong lãnh địa đồng hồ cao cấp. Cả hai được “neo” tinh tế trên một bộ khung tích hợp cơ chế xoay quanh trục tâm chế tác từ 28 chi tiết.

Với mặt số mang hơi thở đương đại, bạn sẽ chiêm ngưỡng những kim phút và giờ trung tâm, cùng một tourbillon ở vị trí 6 giờ và một cầu nối hình tam giác đối xứng hoàn hảo tại trung tâm. Trong khi đó, phần mặt số truyền thống lại trưng trổ những hoa văn guilloché ở trung tâm, bao bọc bởi các số Ả-rập có nét tương đồng với các mẫu DB8 và DB10 của De Bethune.

Tính tinh vi của chiếc đồng hồ không chỉ nằm ở cơ chế đảo ngược đơn nhất hoàn hảo cho phép các kim đồng hồ ở mỗi mặt đều xoay theo đúng chiều, mà còn ở bộ vỏ titan 42.8mm phô diễn những đường cong được đánh bóng hoàn mỹ, xen kẽ với những chi tiết bóng và lì, có độ dày mỏng khác nhau. Đáng chú ý, độ dày chỉ 9.5mm cũng là kích thước khá khiêm nhường, mỏng mảnh đối với chiếc đồng hồ mang trong mình một cỗ tourbillon.

“Mỗi người chúng ta đều phải đối diện với vài khía cạnh trong nhân cách của bản thân và vạn vật xung quanh, như người nghệ sĩ đối mặt với sự lựa chọn giữa nhiều hướng tiếp cận khác nhau trong quá trình tạo nên tác phẩm của mình,” nhà đồng sáng lập thương hiệu, ông Denis Flageollet, chia sẻ. “Đối với tôi, chiếc đồng hồ là một phương thức thể hiện những điều mà bản thân quan tâm qua các khía cạnh duy mỹ, đồng thời cũng là một vật thể mang đến nhiều suy ngẫm về con đường tương lai mà chúng tôi có thể chọn theo đuổi.”

Dù có mức giá ngất ngưởng không dành cho số đông – 250.000 USD, DB Kind of Two Tourbillon “nóng” đến mức thương hiệu cho hay chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này đã “cháy hàng” chỉ vỏn vẹn trong 24 giờ mở bán.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441