fbpx

Classic Fusion Berluti – Tuyệt tác từ da giày

Để đánh dấu sự kiện huyền thoại đóng giày Berluti đến từ Paris kỷ niệm sinh nhật lần thứ 120, Hublot đã bắt tay với hãng để tạo nên tuyệt tác đồng hồ Classic Fusion Berluti, với mặt số và dây làm từ da giày bóng Venezia . Sự tinh tế gợi tả tinh thần của một quý ông cổ điển là những gì mà Hublot muốn mang lại trong hai thiết kế độc đáo: Hublot Classic Fusion Berluti All Black (đen tuyền) và Hublot Classic Fusion Scritto (vàng đế vương).

Chắc hẳn dây đeo bằng da đã quá quen thuộc với các tín đồ đồng hồ, nhưng ý tưởng về mặt số cũng làm bằng da thì khá ấn tượng. Đó chính xác là những gì mà Hublot muốn truyền tải khi thiết kế nên Classic Fusion Berluti. Mặt số bằng da thực sự là một thử thách cho hãng vì phải tính đến nhiều yếu tố phức tạp như chống tia UV, ánh sáng và nước cho một chất liệu sống. Khó khăn này đã dẫn đến cái bắt tay giữa Hublot với chất liệu da huyền thoại từ hãng giày danh tiếng Berluti.
Với số lượng giới hạn là 500 chiếc, Classic Fusionn Berluti All Black đen tuyền nổi bật cùng dây da Venezia Nero-Grigio điểm xuyết bằn chi tiết hình chạm “Gaspard” – thương hiệu của Berluti. Vết chạm thủ công này nhằm tưởng nhớ đến cống hiến của nghệ nhân Alessandro Sartori – giám đốc nghệ thuật của hãng. Vỏ đồng hồ từ gốm đen cất giữ động cơ lên dây bằng tay MHUB1100 với mặt số cũng bằng da đen do Berluti sản xuất. Khả năng năng chống nước đến 50m và thời gian dự trữ là 42 giờ. Hiện giá của Classic Fusionn Berluti All Black khoảng 17200$.
Cũng giống như các tính năng và thông số kĩ thuật kể trên của phiên bản gốm đen, điểm khác biệt duy nhất giữa All Black và Scritto là chất liệu vỏ đồng hồ. Vỏ của Scritto được đánh bóng và phủ satin vàng 18K, số lượng giới hạn là 250 chiếc. Dây được tạo nên từ da dê Venezia Scritto lấy cảm hứng từ thư pháp của thời kỳ thế kỷ 18. Classic Fusion Scritto có trị giá khoảng 34400$.
Cả hai phiên bản của Classic Fusion Berluti đều có đường kính mặt đồng hồ là 45mm, đi kèm là hộp đựng độc đáo với chất da Berluti tương tự với mặt số, dây và kiểu chữ trang trí. Ý tưởng hộp đồng hồ với hình dáng giống như hộp đựng giày lấy cảm hứng từ việc trong mỗi hộp giày thông thường của Berluti, bạn sẽ tìm thấy một số dụng cụ bảo quản giày. Tương tự như vậy, trong hộp Hublot Classic Fusion Berlut sẽ cung cấp cho bạn các dụng cụ cần thiết để bảo quản da, wax và bàn chải.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441