Ghế được tối ưu cảm giác ngồi dựa trên bản đồ kỹ thuật số đo lường chi tiết áp suất giữa người dùng và các bề mặt tiếp xúc.

Được ví như chiếc “SUV với đôi cánh chinh phục bầu trời”, mẫu chuyên cơ huyền thoại của Beechcraft sẽ chào đón hai phiên bản chủ lực là King Air 360 & 360ER mới vào quý 4 năm nay, với những nâng cấp sáng giá cả về thiết kế lẫn công nghệ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tiện nghi chưa từng có.

Du khách có thể thả mình vào một trong số 11 ghế ngồi có khoảng để chân thoải mái nhờ những chiếc bàn được bố trí cao hơn, trong khi ghế ngồi và bệ tựa tay liền vách được tối ưu cảm giác ngồi dựa trên bản đồ kỹ thuật số đo lường chi tiết áp suất giữa người dùng và các bề mặt tiếp xúc.

Không gian ca-bin không chỉ quyến rũ xúc giác, mà còn thôi miên thị giác khách bay bằng các điểm nhấn đặc sắc như đèn LED, những chi tiết cố định trong khoang không quá khoa trương nổi bật, cùng các cổng USB kết nối tiện lợi với thiết bị điện tử cá nhân.

Đáng chú ý hơn, sự thay đổi về kết cấu chuyên cơ giúp cho áp suất trong ca-bin của King Air 360 mang đến cảm giác như ở độ cao tương ứng thấp hơn 10% so với mẫu 350i. Nói nôm na là khi máy bay cách mặt đất hơn 8.000 m, hành khách vẫn sẽ cảm thấy dễ chịu như khi dạo chơi ở khu vực có độ cao khoảng 1.800 m mà thôi.