fbpx

“Choáng ngợp” trước những tuyệt tác từ thương hiệu Bulgari

Sức hút khó cưỡng, đầy mê hoặc của những thiết kế nhẫn, vòng cổ Serpenti, Divas’ Dream, các mẫu đồng hồ Octo Finissimo và L’Originale.

Hình ảnh: Soon Lau; Tạo phong cách: Cho Wee Chee

Loạt nhẫn Divas’ Dream được chế tác từ vàng hồng 18k và kim cương pave, điểm xuyết bởi nhiều loại đá quý khác nhau như sapphire, tourmaline.
Theo chiều kim đồng hồ, từ trên xuống: Vòng tay Serpenti chế tác từ vàng 18k, điểm xuyết bởi đá peridot kiêu sa và kim cương cẩn hạt liền mạch dạng pave; Vòng tay Serpenti được chế tác từ vàng hồng 18k, đá quý rubellite và kim cương; Nhẫn High Jewellery vàng hồng với hai viên kim cương hình quả lê và các viên kim cương pave; Nhẫn Serpenti vàng hồng được khảm xà cừ, điểm xuyết bởi kim cương pave; Nhẫn Serpenti vàng hồng kết hợp cùng kim cương pave.
Vòng cổ Serpenti bằng vàng trắng 18k, được bao bọc toàn bộ bởi kim cương.
Vòng cổ Serpenti được chế tác từ vàng hồng 18k và những viên kim cương gắn kết với nhau theo kỹ thuật pave. Tuyệt tác hình rắn này được lấy cảm hứng từ một thiết kế kinh điển vào những năm 1970, cho thấy khả năng biến hóa bất tận của thương hiệu Bulgari.
Vòng cổ Divas’ Dream sở hữu chi tiết khảm hình cánh quạt quyến rũ với nguồn cảm hứng sáng tạo đến từ Đế chế La Mã được chế tác từ vàng hồng 18k, kết hợp cùng đá carnelian, xà cừ và kim cương gắn kết theo kỹ thuật pave.
Bộ ba đồng hồ Octo Finissimo Automatic, Octo Finissimo Skeleton, Octo L’Originale.

(Nội dung trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Tám mang chủ đề “New Era of Personalization”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441