fbpx

Chính thức ra mắt hãng độ Techart tại Việt Nam

1AutoCare chính thức mang đến thị trường Việt Nam toàn bộ các gói nâng cấp và cá nhân hóa xe Porsche chính hãng từ thương hiệu độ xe hàng đầu tại Đức – TechArt Automobildesign GmbH.

Được thành lập bởi ông Đào Trung Vân – người kinh qua nhiều vị trí quan trọng tại các hãng xe sang và siêu xe tại Việt Nam như BMW, Maserati, Aston Martin, Bentley & Lamborghini1AutoCare chính thức mang đến thị trường Việt Nam toàn bộ các gói nâng cấp và cá nhân hóa xe Porsche chính hãng từ thương hiệu độ xe hàng đầu tại Đức – TechArt Automobildesign GmbH. 1AutoCare cũng chính thức khai trương trung tâm dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp và phân phối toàn bộ sản phẩm làm sạch, bảo dưỡng và phủ bảo vệ toàn diện cho xe từ thương hiệu Gyeon – Hàn Quốc.

Ông Đào Trung Vân, nhà sáng lập và điều hành 1AutoCare

TechArt là thương hiệu độ xe đẳng cấp nổi tiếng trên thế giới được thành lập từ năm 1987 tại Đức. Hãng chỉ tập trung nghiên cứu để nâng cấp và cá nhân hóa riêng cho tất cả các dòng xe Porsche. Gần đây nhất, mẫu xe TechArt Cabriolet được nâng cấp dựa trên mẫu Porsche 911 Targa 4 đã được làm biểu tượng chính thức cho việc nâng cấp và cá nhân hóa xe ô tô hợp pháp và an toàn dưới sự bảo trợ của Bộ Giao thông Vận tải Đức (BMVI).

Trong khi đó, Gyeon là thương hiệu hóa chất chăm sóc xe chuyên nghiệp từ Hàn Quốc và là thương hiệu dẫn đầu về sự cải tiến trong công thức phủ Ceramic, hóa chất làm sạch và bảo dưỡng toàn diện cho xe ô tô trên thế giới. Trong vòng 1 thập kỷ qua, thương hiệu Gyeon đã có mặt tại 90 quốc gia trên thế giới với hơn 600 nhà phân phối. Các sản phẩm của Gyeon đều đã vượt qua các quy trình kiểm tra tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại các trung tâm kiểm định ở Thụy Sĩ và Hàn Quốc trước khi được cấp phép sản xuất.

1AutoCare có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và trang thiết bị hiện đại. Các dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện tại 1AutoCare đáp ứng được tất cả các nhu cầu chăm sóc xe từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, 1AutoCare.VN còn cung cấp các gói sản phẩm tự chăm sóc xe (Do It Yourself – D.I.Y) dành cho các chủ xe muốn tự tay chăm sóc cho chiếc xế cưng của mình trong thời gian rảnh rỗi. Trung tâm dịch vụ 1AutoCare.VN đầu tiên tọa lạc tại Số 10 Đường 14, Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM.

Thiết kế của trung tâm dịch vụ bao gồm: khu rửa xe chuẩn detailing, khu vực phòng chờ, khu phủ ceramic, khu trưng bày và trải nghiệm thương hiệu Gyeon và TechArt. Khách hàng có thể tham quan, trải nghiệm một cách trực quan tất cả các sản phẩm chăm sóc và bảo dưỡng xe, các dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng từ thương hiệu Gyeon và các gói sản phẩm nâng cấp chính hãng TechArt dành cho xe Porsche.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441