fbpx

LẮNG NGHE NHỮNG TIẾNG NGÂN ÊM ÁI CỦA THỜI ĐẠI VỚI PATEK PHILIPPE

GIAI ĐIỆU CỦA ÂM THANH

Trong 3 ngày của Tháng 7 vừa qua, một danh sách các khách mời quan trọng nhất đã được gửi đến The Heritage Dining trên đường Scotts Road để quan khách có cơ hội chiêm bái tuyệt phẩm Minute Repeater của Patek Philippe.

Buổi biểu diễn mang tên Music of Time, sự kiện cho phép các khách mời được bước chân vào thế giới của nghệ thuật đếm phút và tìm hiểu sự quý giá của nghệ thuật này bên cạnh các khía cạnh kỹ thuật.

Xuyên suốt buổi diễn, khách mời được chiêm ngưỡng 9 kiểu đếm phút đặc biệt dành riêng cho sự kiện này. Một đại diện từ Patek Philippe cũng đã có cơ hội chia sẻ các kiến thức lịch sử và thông tin hướng dẫn kỹ thuật với khách mời, chỉ rõ cách thức hoạt động để hoàn thiện môn nghệ thuật tổng hợp này.

Để đưa các kỹ năng mới được học vào trải nghiệm, mỗi khách mời được nhận một bảng đánh giá – cùng một loại được sử dụng bởi Thierry Stern trước khi ông cho phép đồng hồ được xuất xưởng – và được dặn dò kỹ lưỡng để phân biệt 3 tiếng chuông thu sẵn dựa trên nhịp điệu, âm lượng, thời gian, giai điệu và sự hoà hợp. Sau đó, họ được đánh giá để quyết định loại vỏ đồng hồ dựa trên âm thanh. Các khách mời được yêu cầu phân biệt âm thanh từ bạch kim, vàng hồng, vàng trắng, vàng nguyên chất, một thử thách khá là khó với các khách mời trên thực tế.
Buổi thực hành này còn đi kèm với một màn trình diễn 6 kiểu đếm phút hoàn thiện và đầy đủ chức năng, nơi các khách mời có thể nắm chặt bàn tay đang đeo găng tay lại với nhau để cùng chiêm ngưỡng.

Patek Philippe

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441