fbpx

Không gian tiệc tùng “chất chơi” trên du thuyền Vicem Classic 82 Flybridge cổ điển

Vicem Yachts

Du thuyền theo phong cách cổ điển dành cho những người “ham vui”.

Danh mục du thuyền cổ điển của hãng Vicem Yachts vừa được bổ sung chiếc thứ tư với tên gọi Classic 82 Flybridge. Kết cấu chính của du thuyền được tạo nên từ gỗ dái ngựa kết hợp với nhựa epoxy theo phương thức dập nguội.

Vicem Yachts

Theo Vicem, đây là dòng sản phẩm dành để vui chơi tiệc tùng nên khoang bếp cũng không xuất hiện trên boong chính như nhiều du thuyền khác. Thay vào đó là hệ thống sofa và bàn tiệc kéo dài từ khoang lái cho tới phòng khách. Ngoài ra, Classic 82 Flybridge còn được tích hợp các khu vực tắm nắng vô cùng tiện lợi.

Khoang lái được bố trí hai ghế đi-văng theo kiểu chữ L xếp sát vào nhau. Một ghế được bổ sung bàn gỗ cho việc tiệc tùng ăn uống. Ghế còn lại để trống để lấy không gian cho cầu thang dẫn lên tầng trên cùng.

Vicem Yachts
Ẩn trong một thiết kế cổ điển là không gian nội thất được tối ưu hoá cho việc giải trí & thư giãn

Ngoài hai chiếc đi văng kể trên, du thuyền còn có nhiều sofa đủ kích cỡ hòng tạo không gian cho việc thư giãn. Boong trên cùng cũng mang “chất chơi” thấy rõ với khu vực tắm nắng, sofa chữ U, bàn tiệc, bồn rửa chén, tủ rượu. Khoang dưới được tích hợp 3 phòng ngủ và phòng chủ nhân với két sắt gắn tường. Bên cạnh đó là các tiện ích như máy rửa chén, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp điện.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 7 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “The Dawn of New Designs”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441