fbpx

CHILL SKYBAR – Điểm hội tụ của các ngôi sao

Cái tên không thể bỏ qua với dân chơi Sài thành.

Đi vào hoạt động từ năm 2011, Chill Skybar & Dining là một trong số những địa chỉ hiếm hoi đầu tiên mang đến cho thực khách những trải nghiệm về đêm đúng nghĩa.

Bên cạnh Skybar với thiết kế ấn tượng và tầm nhìn thoáng đạt, Chill còn mang đến những trải nhiệm ẩm thực tinh tế với 27 Grill. Sở hữu một quầy rượu vang lớn với các loại rượu đẳng cấp và lâu đời nhất cùng một khu vực bếp mở để thực khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ quá trình chế biến thức ăn, nhà hàng 27 Grill phục vụ những món ẩm thực pha trộn giữa đặc trưng phong cách Á-Âu dưới sự dẫn dắt của các đầu bếp đến từ Đan Mạch là Casper Gustafsen và Camilla Bailey – những người từng làm việc trong các nhà hàng được gắn sao Michelin và giành được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi ở châu Âu.

Chill Skybar & Dining luôn tự làm mới mình để không chỉ phục vụ thực khách tại Việt Nam, mà còn không ngừng thay đổi phong cách và cải thiện chất lượng phục vụ theo xu hướng giải trí và ẩm thực mới nhất trong khu vực châu Á. Để khẳng định hơn nữa vị thế và đẳng cấp của thương hiệu, Chill Skybar & Dining đã đầu tư về công nghệ âm thanh ánh sáng với hiệu ứng màu sắc hàng đầu thế giới nhằm đem đến cho thực khách một không gian về đêm hoàn hảo bậc nhất Sài thành.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441