fbpx

Nâng cao tiêu chuẩn an toàn với “Clean Promise” – Chiến dịch toàn cầu của InterContinental Phu Quoc Long Beach

InterContinental Phu Quoc Long Beach nâng cao chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh bằng chiến dịch toàn cầu IHG Clean Promise.

Là một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại đảo Ngọc thực hiện những tiêu chuẩn mới về an toàn và vệ sinh trong dịch vụ và vận hành, InterContinental Phu Quoc đã áp dụng quy trình dịch vụ mới theo quy chuẩn IHG Clean Promise toàn cầu một cách khoa học với mong muốn đem đến sự bảo vệ cần thiết cho du khách, đồng thời giúp khách lưu trú cảm thấy thoải mái và tự tin trong suốt thời gian du lịch.

“Tại Việt Nam, chính quyền và người dân đang rất nỗ lực trong cuộc chiến với Covid-19. Tại InterContinental Phu Quoc, chúng tôi cũng muốn làm tốt nhiệm vụ của mình như thế. Đối với các vị khách đang ở đây, chúng tôi phục vụ họ bằng sự quan tâm và lo lắng như thành viên trong gia đình”, ông Oliver Horn, Tổng Giám Đốc InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort cho biết, “Dựa trên tiêu chí này, ngoài dịch vụ chuẩn mực, chúng tôi còn mang đến cho họ sự an toàn, cảm giác yên tâm, thân thuộc như tại nhà và luôn nhận được sự chăm sóc tận tâm, tỉ mỉ”.

Khu nghỉ dưỡng đang tăng cường quy trình làm sạch sâu và khử trùng định kỳ khắp nơi, giảm thiểu các tiếp xúc vật lý tại quầy tiếp tân như sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy, đặt thêm các trạm khử trùng tay, và cùng lúc đó, thực hiện các thay đổi tương tự cho dịch vụ ẩm thực như tại các quầy buffet, dịch vụ tiệc, các dịch vụ ăn uống và ẩm thực tại phòng.

Trong phòng nghỉ, Minibar và các vật dụng trang trí cũng như các thông tin về khu nghỉ dưỡng đều đã được loại bỏ. Thay vào đó, du khách có thể tìm thấy những thông tin này trên màn hình TV và yêu cầu thức uống thông qua dịch vụ ẩm thực tại phòng.

Các nhà hàng và quán bar sẽ áp dụng thực đơn điện tử, đảm bảo vấn đề vệ sinh và thân thiện với môi trường. Du khách chỉ cần quét mã QR để xem và gọi món bằng điện thoại hoặc các thiết bị điện tử cá nhân. Ngoài ra, thực đơn được cung cấp cũng sẽ chỉ sử dụng một lần. Trong những ngày lưu trú tại đây, du khách sẽ nhìn thấy nhiều thông báo từ khu nghỉ dưỡng đảm bảo việc các vật dụng trong phòng được khử trùng triệt để, thời gian phục vụ phòng linh động.

Hơn thế, những hạng mục về giải trí bao gồm bể bơi, câu lạc bộ trẻ em Planet Trekkers, phòng tập thể hình, bãi biển và các hoạt động thể thao dưới nước này cũng sẽ được đảm bảo vệ sinh, an toàn như những gì khu nghỉ dưỡng và tập đoàn IHG đã cam kết trong chiến dịch toàn cầu “Clean Promise”.

Tuy việc tiếp xúc gần bị hạn chế, nhưng dịch vụ chuẩn mực, lòng hiếu khách và sự chăm sóc ân cần của khu nghỉ dưỡng dành cho du khách vẫn không thay đổi và lời hứa mang lại những trải nghiệm khó quên cho một kỳ nghỉ như ý sẽ luôn là một trong những sứ mệnh của InterContinental Phu Quoc Long Beach.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441