fbpx

"Chiến binh" cuối cùng

Sau 8 năm “chinh chiến”, Koenigsegg đã khép lại một chương rực rỡ của dòng siêu xe Agera với hai phiên bản: Thor và Vader.

Trong quá khứ, Agera không chỉ giành được nhiều đề cử danh giá mà còn cạnh tranh sòng phẳng với Bugatti Veyron trong cuộc chạy đua trở thành chiếc siêu xe nhanh nhất thế giới.
Hai phiên bản Agera nằm trong dòng Final Edition ra mắt công chúng từ năm 2016, dựa trên nền tảng chiếc Agera RS kết hợp với các chi tiết khí động học đặc biệt và tất cả các tùy chọn bổ sung mà hãng Koenigsegg cung cấp với mức giá tương đương.

Mẫu xe Thor phô diễn những chi tiết trang trí bằng sợi carbon 2 tông màu đan xen với hoa văn kim cương và nổi bật với bộ “vây” trung tâm theo phong cách Le Mans, giúp tăng tính ổn định khi xe di chuyển ở tốc độ cao. Ngoài ra, mẫu xe cũng đi kèm với những bộ phận khí động học chủ động theo chuẩn Koenigsegg.
Tương tự, Vader sở hữu bộ cánh carbon truyền thống kết hợp với những đường nét vàng trắng nổi bật. Xe có 2 cánh lượn nhỏ, đuôi xe hầm hố, cũng như cánh hướng gió cỡ lớn phía sau, kết nối với khoang cabin bởi những thanh kim loại uốn lượn ấn tượng.

Cả hai phiên bản siêu xe đều trang bị cánh lượn phía trước tùy biến, cũng như các cánh hướng gió ở trước và sau, đáng chú ý là bản nâng cấp động cơ 1MW (1 Megawatt). Bộ đôi V8 tăng áp với dung tích 5.0 lít có khả năng tạo ra những thông số ấn tượng như 1360 mã lực và 1370 Nm.
Trong khi hãng xe Koenigsegg tiếp tục phát triển dòng Regera, mẫu xe thay thế cho Agera vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu và sẽ được hé lộ tại triển lãm Geneva Motor Show vào năm tới.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441