fbpx

Chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng của Ulysse Nardin Diver X Skeleton phiên bản giới hạn

DIVER X SKELETON BLACK – cỗ máy skeleton phiên bản giới hạn khi chỉ 175 chiếc được bán ra toàn cầu.

Sau thành công rực rỡ của DIVER X SKELETON phiên bản xanh lam trang nhã được ra mắt vào năm 2021. Vào tháng 11 vừa qua, trong Tuần lễ Đồng hồ Dubai, nhà Ulysse Nardin hợp tác với Seddiqi đã tiếp tục khoản đãi giới mộ điệu với 175 phiên bản DIVER X SKELETON màu đen Carbonium cùng dây đeo cao su vàng hào nhoáng và tùy chọn dây R-STRAP làm từ lưới đánh cá.

Diver x Skeleton

Không chỉ trang bị bộ máy Blast Skeleton ưu việt, DIVER X SKELETON còn toát lên vẻ năng động vốn có đến từ thiết kế của một chiếc đồng hồ lặn.

Các cọc số của DIVER X SKELETON được cố định bí mật khiến chúng trông như đang lơ lửng trên mặt số. Ngoài ra, các dải màu tương phản góp phần làm nổi bật dáng hình chữ “X” mang tính biểu tượng của Ulysse Nardin và giúp tạo hiệu ứng chiều sâu cho chiếc đồng hồ.

Phiên bản đặc biệt này còn sở hữu vỏ ngoài phủ PVD màu xanh lam, cùng với hai bên sườn được phun cát và satin trên vấu. Các chi tiết màu cam còn tạo nên sự bùng nổ về màu sắc và nhấn mạnh nguồn gốc thể thao của chiếc đồng hồ.

Diver X Skeleton đi kèm với dây đeo cao su màu vàng và dây R-STRAP màu đen được làm bằng polyamide.

Qua việc hợp nhất bộ sưu tập Diver và Executive Skeleton, nhà Ulysse Nardin đã thêm một viên ngọc mới vào gia tài đồng hồ UFO của mình.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441