Tinh thần không ngừng nâng tầm các di sản lịch sử nhưng vẫn tái hiện trọn vẹn nét thủ công truyền thống chính là thước đo giá trị cho những cỗ máy thời gian đắt giá của thương hiệu Cartier.

Có thể nói, các kiệt tác Cartier luôn làm giới mộ điệu không khỏi bất ngờ về sự đột phá và các tính năng vượt trội. Cartier Tonneau Skeleton là minh chứng rõ nhất cho sự nhảy vọt về kỹ thuật chế tác đồng hồ của một trong những tên tuổi kim hoàn đắt giá nhất hành tinh này.

Ra mắt vào năm 1906, đồng hồ Tonneau được thiết kế với hình dạng như hai dấu ngoặc đơn ẩn hiện trên mặt số hình chữ nhật cong. Thoạt nhìn tưởng chừng như đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế đơn giản nhưng lại là cả một kỳ công về sự phát triển vượt bậc cho kỹ thuật điêu luyện của những bậc thầy lành nghề hàng đầu của thương hiệu kim hoàn Cartier. Các chữ số La Mã cũng như các viên sapphire được đặt trong núm vặn chính là tiền thân đặc trưng trong công cuộc chế tác của Cartier.

Đồng hồ Tonneau Skeleton XL được trang bị bộ máy cơ lên dây bằng tay, bộ vỏ vàng hồng 18K, điểm xuyết một viên sapphire xanh lam trên mỗi núm vặn ở bên hông. Kim đồng hồ chế tác bằng thép phủ sắc xanh thể hiện sự mạnh mẽ và lịch lãm trên cổ tay quý ông. Điểm nhấn đặc biệt đáng chú ý của Cartier Tonneau Skeleton chính là thiết kế nối khung với hai múi giờ riêng biệt trên cùng một chiếc đồng hồ.

Giới mộ điệu có thể tham khảo mẫu đồng hồ này tại cửa hiệu Cartier của nhà phân phối DAFC tại TP.HCM (Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1; số điện thoại: 028 3521 0370) và Hà Nội (Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm; Số điện thoại 024 39367131)