fbpx

Chiêm ngưỡng chiếc du thuyền mang đậm tính công nghệ từ Pershing

Du thuyền mang phong cách hiện đại với sự hiện diện của nhiều chất liệu cao cấp.

Hãng du thuyền Pershing của Ý đã tiết lộ một số chi tiết về du thuyền GTX116 – sản phẩm đỉnh cao trong dòng GTX. Du thuyền có thiết kế 5 phòng ngủ, trải dài trên một sản phẩm có chiều dài 35m cùng chiều rộng 7,7m. Khu vực ngoài trời được thiết kế theo kiểu kết nối với tổng diện tích 167m². Không gian garage có đủ diện tích cho một thuyền tiếp liệu trên 4,8m cùng nhiều món đồ chơi khác.

Bên cạnh đó, khu vực câu lạc bộ bãi biển sử dụng sàn gỗ tếch và được kết nối với không gian bơi lội. Chủ nhân có thể bố trí phòng khách theo kiểu vách kính liền mạch kéo dài theo mạn thuyền. Đi kèm là một ban công dạng mở để hóng gió. Sâu xuống phía dưới là 5 phòng ngủ, trong đó bao gồm phòng chủ nhân và 2 phòng VIP. Khu vực khoang lái được tạo nên từ các chất liệu như da thuộc, các-bon và nhôm. Một hệ thống điều khiển hiện đại được tích hợp trên các màn hình cảm ứng, trong đó bao gồm 4 màn hình 15 inch trang bị tiêu chuẩn. Tuy nhiên, người chủ của chiếc số 1 đã yêu cầu thay thế bằng màn hình 57 inch.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 9 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “When Imagination Rules Our World”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441